Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Bitcoin liệu có thể lặp lại lịch sử với đợt châm ngòi lớn nhất trong năm của Grayscale?

Các nhà đầu tư tổ chức đang đổ dồn sự chú ý của mình khi sự kiện sắp tới của Grayscale sẽ châm ngòi cho cuộc đấu tranh nảy lửa về sự biến động giá mới của Bitcoin.

Tâm điểm sẽ tập trung vào người mua và người bán của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) khi Bitcoin dao động gần 40.000 USD. GBTC đang có hơn 24 tỷ USD tài sản đang được quản lý.

Quỹ đầu tư hoạt động với việc đóng cửa định kỳ, trùng với giao dịch giá mua vào của quỹ với chiết khấu so với giá giao ngay. Điểm nhấn ở đây chính là phí bảo hiểm GBTC âm, vì các quỹ đầu tư bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó được giải phóng, cho phép các nhà đầu tư rút tiền vào những thời điểm nhất định tùy thuộc vào thời điểm họ mua vào.

 

Theo dữ liệu từ CryptoQuant, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự tương quan giữa phí bảo hiểm GBTC và hành động giá của Bitcoin.

Tiếp theo, hãy nhìn về câu chuyện tháng 2. Như Blockchain247 đã đưa tin vào ngày 2 tháng 2, Grayscale có thể kích hoạt bom tấn cho đợt tăng giá lớn Bitcoin, và kết quả đã khá thành công khi 2 tháng sau, Bitcoin đã gần đạt ngưỡng 65.000 USD.

Vào thời điểm đó, phí bảo hiểm của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vừa đạt mức thấp nhất kể từ tháng 4/2019. Với xu hướng chỉ số GBTC đang đi xuống, kết hợp lượng tiền mở khóa lớn sắp tới, có nghĩa là tháng 7 sẽ đặc biệt thú vị đối với giá BTC.

Ngày 19 tháng 7 sẽ chứng kiến ​​ngày mở khóa đơn lớn nhất, với 16.000 BTC tương đương 627 triệu USD được phát hành. Điều này sẽ tạo thành một điểm đối lập mới đối với bức tranh giảm giá rộng rãi trên các thị trường tổ chức.

 – BBT Blockchain247 – 

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *