Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Bitcoin ơi! Cậu đi đâu thế?

Bitcoin đang có dấu hiệu đi lên khi chạm vùng hỗ trợ vào ngày 22/06 khi đạt mức cao nhất tại 34,881 USD vào ngày hôm sau.

Bitcoin ơi! Cậu đi đâu thế?

Bitcoin ơi! Cậu đi đâu thế?

Cho dù tìm thấy hỗ trợ ở mức giá hiện tại hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng giá Bitcoin trong tương lai.

BTC đã bật lên

Bitcoin đã tăng lên kể từ ngày 22/06 sau khi đạt mức thấp tại 28.805 USD. Sự phục hồi sau đó được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong cả đường tín hiệu RSI và MACD (đường màu xanh lam). Ngày hôm sau, BTC đạt mức cao 34,881 USD.

Tuy nhiên, giá Bitcoin cũng đã đi xuống kể từ thời điểm đó. Trong khi các phân kỳ tăng giá đã xuất hiện, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD và RSI đều đang giảm. Giá trị đầu tiên là tiêu cực trong khi giá trị sau đã giảm xuống dưới 50. Ngoài ra, chỉ báo dao động Stochastic đang rất gần với việc tạo ra một bearish cross (vòng tròn màu đỏ).

Các mức hỗ trợ và kháng cự gần nhất là 31.300 và 41.500 USD.

Đang trên đà đột phá?

Biểu đồ H2 cho thấy BTC đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần, trước đó đã có từ ngày 15/06. Tuy nhiên, Bitcoin đã bị từ chối bởi mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib ở mức 35,070 USD.

Hiện tại, BTC đang trong quá trình xác nhận hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Đường này cũng trùng với mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib (màu trắng)

Mặc dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật không cho thấy bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50 và MACD cho tín hiệu đảo chiều giảm giá.

Tăng hay giảm?

Vẫn chưa rõ số lượng sóng là tăng hay giảm. Tuy nhiên, mức giảm của ngày hôm qua dưới mức thấp nhất 33.367 USD (đường màu đỏ) cho thấy mức giảm thứ hai. Sự gia tăng từ mức thấp có vẻ là một cấu trúc ba sóng thay vì một xung lực tăng giá.

Để điều đó là đúng, sự sụt giảm đang diễn ra sẽ phải là cấu trúc sóng 1-2 / 1-2. Do đó, giá sẽ giảm mạnh.

Một động thái trên đường kháng cự giảm dần và mức cao 33,869 USD sẽ cho thấy rằng điều này không đúng và thay vào đó, số lượng là tăng.

Nếu BTC phá vỡ, có thể có nghĩa là chuyển động hiện tại tạo thành sóng một và hai (màu đen) của một xung động tăng giá, điều đó sẽ hoàn thành sóng A dài hạn hơn (màu trắng).

Do đó, diễn biến trong vài giờ tới có ý nghĩa quyết định trong việc xác định hướng đi của xu hướng.

  – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *