Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Bitcoin quay về mốc hỗ trợ sau khi break-out thất bại, tiếp theo là gì đây?

Bitcoin hiện tại đang cố gắng giữ mức hỗ trợ sau khi bị từ chối bởi vùng kháng cự mạnh mẽ tại 41,250 USD.

Bitcoin quay về mốc hỗ trợ sau khi break-out thất bại, tiếp theo là gì đây?

Bitcoin quay về mốc hỗ trợ sau khi break-out thất bại, tiếp theo là gì đây?

Giá Bitcoin đã chạm mức hỗ trợ Fib, điều này có thể giúp Bitcoin trụ vững trước khi phục hồi trở lại.

Một cú Break-out “hụt”

Bitcoin đạt mức cao 41.330 USD vào ngày 15/06 và đã giảm kể từ thời điểm đó. Mức cao được tạo ra bên trong một vùng kháng cự quan trọng được tạo thành từ vùng nằm ngang 41,250 USD và mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib. Bitcoin đã không đạt được mức đóng cửa trên mức này kể từ khi giảm giá vào ngày 19/05. Tuy nhiên, một sự bứt phá trên mức này có thể kích hoạt một mức tăng mạnh.

Bất chấp sự từ chối, các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan. Biểu đồ MACD là tích cực và đang tăng và chỉ báo RSI đang tăng lên 50. Ngoài ra, chỉ báo dao động Stochastic đã di chuyển lên trên sau khi tạo ra một dấu hiệu tăng giá.

Một sự đột phá trên mức này có thể đưa BTC lên mốc 44,755 USD, đây là mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib.

BTC đang cố gắng tìm kiếm mốc hỗ trợ

Biểu đồ H6 cho thấy Bitcoin đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có từ ngày 19/05. Sự sụt giảm liên tục dường như đã cho thấy điểm hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Việc xác nhận cũng trùng với mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,382, càng làm tăng thêm ý nghĩa của nó.

Biểu đồ H2 cung cấp một đánh giá tương tự. BTC đã bật lên tại đường hỗ trợ của một kênh song song giảm dần tại chỗ kể từ mức cao nói trên. Ngoài ra, biểu đồ đã tạo ra một hình nến búa tăng giá.

Mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib được nêu trước đây (màu đen) trùng với mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib (màu trắng) khi chỉ đo phần gần đây nhất của mức tăng. Có một số dấu hiệu đảo chiều tăng giá, nhưng không đủ để xác nhận sự đảo ngược xu hướng.

Tuy nhiên, mức hiện tại rất phù hợp để bắt đầu một đợt phục hồi.

Số lượng sóng BTC

Số lượng sóng cho thấy rằng chuyển động hiện tại là một phần của làn sóng thứ tư (màu cam) của một xung lực giảm giá bắt đầu với mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 14/04. Sau khi sóng bốn hoàn thành, một đợt giảm đáng kể thường được kỳ vọng.

Một chuyển động về phía 44,000 USD sẽ hoàn thành đợt pullback thứ tư trong khi mức tăng trên mức thấp nhất 47,005 USD (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng này.

Số lượng sóng phụ (màu đỏ) cho thấy rằng phần gần đây nhất của chuyển động có thể tạo thành một đường chéo kết thúc, dần dần đưa giá về phía mục tiêu được đề xuất.

Tuy nhiên, BTC sẽ phải đặt mức thấp rất gần với mức hiện tại để sóng này có hiệu lực.

Một cách đếm sóng thay thế khác chỉ ra rằng chuyển động hiện tại là một tam giác sóng thứ tư. Trong trường hợp này, giá có thể giảm xuống đường hỗ trợ ở mức 33.000 USD một lần nữa trước khi thực hiện một chuyển động tăng khác về mức hiện tại. Sau đó, một mức giảm tương tự có thể theo sau.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *