Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Bitcoin sẽ biến PayPal trở thành “trung tâm đời sống tài chính của mọi người”

Bước đột phá của PayPal (mã: PYPL) vào không gian Bitcoin có thể trở thành nhân tố “thay đổi cuộc chơi” cho cả công ty thanh toán toàn cầu và người dùng của họ, nhà phân tích Dan Dolev của ngân hàng đầu tư Mizuho Securities cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm 18/12.

Trong chương trình Fast Money của CNBC, nhà phân tích này nói rằng ngân hàng của ông đã khảo sát gần 400 người dùng PayPal và nhận thấy gần 20% trong số đó đã bắt đầu sử dụng dịch vụ mua/bán Bitcoin (BTC) mới của PayPal. Trong khi, 50% cam kết sẽ gia tăng tương tác với các dịch vụ của công ty.

Mizuho không coi Bitcoin là một nguồn thu, “mà là một phương tiện để thúc đẩy sự tương tác trên ứng dụng”, và điều đó có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, ông nói.

Hơn nữa, khi mọi người bắt đầu sử dụng dịch vụ này của PayPal nhiều hơn, “nó sẽ biến PayPal trở thành trung tâm đời sống tài chính của họ,” Dolev nhận định.

Ông nói thêm rằng, điều tương tự cũng áp dụng cho Square (SQ), công ty thanh toán do CEO Twitter Jack Dorsey lãnh đạo, nơi cung cấp dịch vụ mua và bán Bitcoin thông qua Cash App.

Theo dự đoán của Dolev, năm 2021 sẽ có một “điểm uốn” khi mà ngày càng nhiều người bắt đầu sử dụng các ứng dụng này và “yếu tố kích hoạt là Bitcoin”.

Vào ngày 21/10 năm nay, PayPal đã công bố hỗ trợ người dùng mua, bán và nắm giữ tiền điện tử cũng như thanh toán cho các điểm bán hàng trên toàn cầu, và sau đó không lâu thì công ty đã ra mắt dịch vụ này cho người dùng Hoa Kỳ.

 – Tomahalk – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *