Thứ Tư, Tháng Một 19
Shadow

Bitcoin Twitter đảo ngược xu hướng giảm giá, cộng đồng phản ứng

Giá 42.000 đô la cho mỗi Bitcoin là quá đủ để những con gấu Bitcoin nổi tiếng nạp lại.

Khi giá Bitcoin (BTC) trượt xuống mức thấp nhất năm 2022, những con gấu Bitcoin đã xuất hiện. Những cái tên nổi tiếng trong không gian BTC bao gồm: Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried và John Carvalho đã chú ý đến những lời cảnh báo qua đêm, trong khi người đề xuất vàng lâu đời Peter Schiff và người bi quan vĩnh viễn CryptoWhale lại muốn khai thác đồng tiền khi nó đang giảm giá.

Một đợt thanh lý vào thứ 5 đã diễn ra với hơn 318 triệu đô la các vị trí BTC, trong đó hơn 88% là dài. Giá đã điều chỉnh thành khoảng 42.500 đô la mỗi BTC.

Tin tức về lệnh cấm khai thác ở Kazakhstan và quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang có khả năng là nguyên nhân khiến niềm tin thị trường tiền điện tử sụt giảm.

Người đề xuất vàng lâu đời và người hoài nghi tiền điện tử Peter Schiff đã tweet rằng nếu “Bitcoin phá vỡ 42 nghìn đô la, nó sẽ hướng tới 30 nghìn đô la. Nếu nó phá vỡ $ 30K, nó có thể giảm xuống còn $ 15 nghìn. Tất cả điều này có thể xảy ra rất sớm. ” Ông khuyến khích các nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy BTC bán ngay bây giờ để tránh bị thanh lý với giá thấp hơn.

CryptoWhale, một nhà phân tích tiền điện tử tự xưng và là con gấu vĩnh viễn với hơn 400.000 người theo dõi trên Twitter, nói, “Bitcoin sẽ xuống dưới 10 nghìn đô la trong năm nay. Đừng quên điều đó ”. Một con gấu Bitcoin không ngừng nghỉ, tài khoản đã kêu gọi được dưới $ 10.000 BTC kể từ khi sớm như tháng 10 năm ngoái.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam của Bitcoin đang ở mức thấp chưa từng thấy kể từ năm 2021, đây thường là thời điểm mà các cuộc gọi thanh minh của BTC OG vang lên. Nó đã đăng ký một ghi bàn 15 tuổi hoặc sợ hãi tột độ vào sáng nay.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đã không trấn an chính xác những lo ngại của các nhà đầu tư về thảm họa giảm giá. Anh ta khuyến khích rằng điều tốt nhất cần làm trong thị trường giá xuống là xây dựng, trước khi vội vàng giải thích rằng “hôm nay giảm không có nghĩa là ngày mai giảm”.

Cuối cùng, Giám đốc điều hành của Phần mềm đồng nghĩa mới ra mắt gần đây, John Carvalho, đã không nói nặng lời của mình khi đề cập đến các biến động giá BTC gần đây:

Như anh ấy chỉ ra, thị trường BTC có thể là một ngọn lửa rửa tội cho những người mới tham gia. Có thể mất một thời gian trước khi những con gấu trở lại trạng thái ngủ đông.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *