Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Bitfarms đã khai thác 391 Bitcoin trong tháng 7 với nguồn năng lượng sạch đến 99%

Công ty khai thác Bitcoin Bitfarms đã công bố cập nhật về hoạt động khai thác của mình, bao gồm sản xuất và sử dụng hỗn hợp năng lượng. Công ty đã khai thác khoảng 13 BTC mỗi ngày với 99% năng lượng sạch.

Bitfarms đã khai thác 391 Bitcoin trong tháng 7 với nguồn năng lượng sạch đến 99%

Bitfarms đã khai thác 391 Bitcoin mới trong tháng 7 năm 2021, tỷ lệ sản xuất quan trọng nhất của công ty trong năm và cao hơn khoảng 96% so với sản lượng khai thác vào tháng 1 năm 2021. Dữ liệu ước tính rằng công ty đang khai thác từ 12,5 đến 13,5 BTC mỗi ngày.

Trong bảy tháng đầu năm 2021, công ty đã khai thác tổng cộng 1.748 Bitcoin. Bitfarms cũng chia sẻ rằng họ đã ký gửi 1.678 BTC đến ngày 1 tháng 8 năm 2021, một con số đại diện cho khoảng 96% sản lượng BTC của công ty trong năm nay. Dựa trên giá đóng cửa hàng tháng của tháng 7, công ty đã đưa 69,8 triệu USD Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Các cuộc đàn áp Bitcoin gần đây ở Trung Quốc đã giúp Bitfarms tăng sản lượng khai thác hàng ngày, cũng như thị phần tổng thể của công ty. Sự gia tăng này cho phép Bitfarms tích lũy nhiều Bitcoin hơn và HODL BTC trên bảng cân đối kế toán vì chi phí trung bình cho mỗi BTC khai thác của công ty đã giảm xuống.

Đồng thời, Bitfarms tuyên bố là một công cụ khai thác Bitcoin được niêm yết công khai với 69 megawatt (MW) năng lượng thủy điện sạch 99% trong các cơ sở của công ty, có công suất tốc độ đến 1.420 PH/s.  Đây là tín hiệu đáng mừng của ngành khai thác tiền mã hóa trên chặng đường “thuyết phục” Elon Musk và Tesla chấp nhận lại Bitcoin.

Ngoài ra, Bitfarms đã phác thảo và cập nhật kế hoạch mở rộng của mình, nói rằng yêu cầu vốn thấp hơn do cuộc đàn áp khai thác Bitcoin của Trung Quốc đã cho phép công ty đàm phán giảm giá đáng kể đối với các thỏa thuận mua phần cứng hiện có.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *