Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Bitfinex ra mắt cầu nối L2 đầu tiên từ CeFi đến DeFi


Cầu nối sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch mã thông báo ERC-20 giữa các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex hôm nay đã công bố một dịch vụ ra mắt thị trường để kết nối nền tảng tập trung của mình với nền tảng giao dịch phi tập trung lớp 2 và công ty con DeversiFi.

Cầu nối sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các trải nghiệm không được phép và lấy quyền riêng tư làm trung tâm của DeFi, kết hợp với các tính năng dễ tiếp cận, có tính thanh khoản cao của CeFi. Một thông cáo từ công ty lưu ý rằng các giao dịch ban đầu sẽ chỉ dành riêng cho Tether (USDT) – một stablecoin được liên kết với sàn giao dịch – nhưng cuối cùng có thể mở ra các mã thông báo ERC-20 khác nhau trong tương lai.

DeversiFi dựa trên Ethereum là một nền tảng giao dịch được xây dựng dựa trên công nghệ có thể mở rộng của StarkWare. Hai tháng trước, họ đã khởi chạy cầu nối lớp 2 đầu tiên giữa Ethereum và Polygon Network.

Will Harbourne, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của DeversiFi, cho biết: “Lớp-2 là tương lai của blockchain. Cho dù đó là Lightning Network cho Bitcoin hay các bản cuộn lên như DeversiFi cho Ethereum, tiền điện tử và DeFi cuối cùng cũng đang trên đà trở nên có thể truy cập được đối với tất cả mọi người.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/bitfinex-launches-the-first-l2-bridge-from-cefi-to-defi?utm_source=Telegram&utm_medium=social

– BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *