Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Block.One đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị tung ra một sàn giao dịch tiền mã hóa dựa trên EOS có tên là Bullish Global, dự kiến sẽ hoạt động vào cuối năm nay.

Theo công bố vào ngày 11 tháng 5, nền tảng mới được đặt tên là Bullish Global, sẽ chạy trên blockchain EOS. Nhà phát triển EOSIO tiết lộ rằng họ đã huy động vốn lên đến 10 tỷ USD tham vọng này. Số tiền này bao gồm 300 triệu đô la USD của các nhà đầu tư từ Peter Thiel và Mike Novogratz, cũng như các nhà quản lý quỹ đầu cơ Alan Howard và Louis Bacon.

 

Vào tháng 4, EOS đã đón chào một làn sóng tích cực, khi tích hợp Google Cloud và nâng cấp giao thức giúp giá của đồng coin biểu tượng một thời nâng lên tầm cao mới. Chưa dừng lại ở đó, EOS tăng 100% chỉ trong 2 ngày vào khoảng đầu tháng 5, đem cuộc đua các đại diện coin kỷ nguyên trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Và hiện tại, ngay khi thông tin về Bullish Global được đưa ra, giá EOS lập tức phản ứng tăng hơn 50%, đi từ 9 USD đến mức đang giao dịch hiện tại là 14,13 USD.

Biểu đồ giá EOS/USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ giá EOS/USDT. Nguồn: TradingView
Số vốn còn lại đến từ các khoản nắm giữ của Block.one, bao gồm 164.000 Bitcoin (BTC), tương đương khoảng 9 tỷ USD theo giá trị thị trường hiện tại và 20 triệu EOS. Nhà phát triển EOSIO cũng được cho là đã góp một khoản tiền mặt trị giá 100 triệu USD khác cho Bullish Global. Giám đốc điều hành Block.One, Brendan Blumer cho biết:

“Sàn giao dịch Bullish sẽ tận dụng công nghệ blockchain và kiến ​​trúc thị trường mới để cách mạng hóa bối cảnh giao dịch hiệu suất cao. Bằng cách tự động hóa minh bạch các chức năng của bên thứ ba và biến chúng thành công cụ quản lý danh mục đầu tư tạo ra lợi nhuận, để cung cấp cho các tổ chức và cá nhân quyền truy cập tốt hơn cũng như an toàn hơn vào các chiến lược đầu tư tiền mã hóa mới nhất.”

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tạo thị trường tự động, sàn giao dịch Bullish cũng sẽ cung cấp thị trường cho vay và các công cụ quản lý danh mục đầu tư cho người dùng.

 – Ban biên tập Blockchain247 – 

Viết bình luận

3 + 4 =