Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

BlockFi ngừng mở tài khoản lãi suất ở New Jersey

Nền tảng cho vay và giao dịch tiền mã hóa phổ biến BlockFi đã bị Cục Chứng khoán New Jersey yêu cầu tạm ngừng chấp nhận người dùng mở tài khoản lãi suất mới ở Garden State.

BlockFi ngừng mở tài khoản lãi suất ở New Jersey

BlockFi ngừng mở tài khoản lãi suất ở New Jersey

Trong một chủ đề trên Twitter vào đêm thứ Hai theo giờ miền Đông, Giám đốc điều hành và người sáng lập BlockFi, ông Zac Prince cho biết công ty vẫn hoạt động cho các khách hàng hiện tại ở New Jersey nhưng “lệnh yêu cầu BlockFi ngừng chấp nhận các khách hàng BIA [tài khoản lãi suất BlockFi] mới cư trú tại New Jersey bắt đầu từ ngày 22/07/2021.”

Phản hồi của Prince được đưa ra chỉ ngay sau một bài báo của Forbes cho biết Bộ trưởng Tư pháp New Jersey và Cục Chứng khoán đang chuẩn bị ban hành lệnh ngừng hoạt động đối với công ty.

Báo cáo của Forbes trích dẫn một dự thảo thông cáo báo chí từ văn phòng AG, trong đó báo cáo chỉ ra rằng dịch vụ của BlockFi được cung cấp “ít nhất một phần thông qua việc bán chứng khoán chưa đăng ký với cáo buộc vi phạm luật chứng khoán liên quan.”

Tài khoản lãi suất của BlockFi phổ biến vì lợi suất cao so với các bộ phận đối ứng trong thế giới dịch vụ tài chính truyền thống, cung cấp APY kỹ thuật số kép trong khi fintech hiện cung cấp lợi suất dưới 1%. Động thái của AG cũng diễn ra chưa đầy một tháng sau khi BlockFi thông báo sản phẩm tài khoản lãi suất sẽ hỗ trợ UNI, token quản trị gắn liền với sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

Ban đầu, trong một câu trả lời cho bài báo của Forbes, ông Prince cho biết BlockFi “không biết về bất kỳ hành động nào sắp xảy ra với văn phòng Tổng chưởng lý New Jersey.”

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *