Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Bloomberg: Chỉ “một điều gì đó bất ngờ” mới có thể ngăn cản đà tăng giá của Bitcoin

Theo các nhà nghiên cứu của Bloomberg Intelligence, Bitcoin (BTC) sẽ tiếp tục tăng giá trị, trừ khi có một sự cố bất ngờ nào đó ngăn cản.

Chia sẻ một bản tóm tắt của Bloomberg Intelligence Commodity Primer mới nhất vào ngày 19/8, chiến lược gia cao cấp Mike McGlone đã tiết lộ lập trường bullish rõ ràng về BTC.

Bloomberg: Giá BTC sẽ tiếp tục tăng

Bitcoin đã trở lại xu hướng chủ đạo trong những tuần gần đây nhờ đợt tăng giá mạnh mẽ, vốn đạt đỉnh cao nhất trong một năm là 12.400 USD.

Mặc dù đã thoái lui nhẹ, nhưng mức tăng nhìn chung BTC vẫn giữ được và các nhà phân tích tin tưởng rằng quỹ đạo hiện vẫn lệch về phía tăng trong ngắn hạn.

“Một điều gì đó bất ngờ cần xảy ra để giá Bitcoin ngừng làm những gì mà nó đã làm trong hầu hết thập kỷ qua: tăng giá,” ông viết.

“Các chỉ số về nhu cầu và sự chấp nhận vẫn thuận lợi so với thuộc tính duy nhất của tài sản tiền điện tử này là nguồn cung cố định.”

Các biểu đồ xác nhận rằng Bitcoin hiện đang nằm trong kịch bản Bollinger Band hẹp nhất trong lịch sử – một sự kiện xảy ra đúng lúc tác giả John Bollinger mô tả đợt tăng giá hiện tại là “bức tranh hoàn hảo” vào thứ Hai.

Biểu đồ lịch sử BTC/USD với Dải Bollinger. Nguồn: Twitter
Biểu đồ lịch sử BTC/USD với Dải Bollinger. Nguồn: Twitter

Tiếp tục lạc quan về nơi trú ẩn an toàn

Trong các bài viết gần đây, Bloomberg ngày càng thể hiện rõ quan điểm ủng hộ Bitcoin. Đầu tháng này, ấn phẩm tài hàng đầu thế giới đã đánh giá cao Bitcoin hơn các altcoin như Ether (ETH), mô tả ETH là “mang tính đầu cơ nhiều hơn”.

Ấn phẩm này cũng cho biết thêm rằng Bitcoin đang ổn định ở mức giá gấp 6 lần vàng – tài sản trú ẩn an toàn vốn đã chứng kiến những bước tiến lớn lên mức cao kỷ lục mới là 2.070 USD.

Về chủ đề kim loại quý – hiện vẫn đang có mối tương quan với Bitcoin, McGlone cho biết hôm thứ Hai rằng phe mua sẽ tiếp tục chiếm ưu thế.

Như Blockchain247 đã thông tin, sự suy yếu của đồng đô la Mỹ dường như đang thúc đẩy lợi nhuận cho các tài sản trú ẩn an toàn, một điều gì đó chưa có dấu hiệu dừng lại khi chỉ số tiền tệ USD chạm mức thấp nhất trong hai năm.

 – Bạch Đàn –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *