Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã ghi nhận lượng truy cập (traffic) web cao kỷ lục khi tổng vốn hóa thị trường crypto tăng lên mức cao nhất trong hơn một năm.

Changpeng Zhao – CEO của Binance, mới đây đã chia sẻ về sự kiện quan trọng này, ông cho biết rằng traffic thậm chí còn cao hơn so với thời điểm Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2017.

Binance gặp sự cố liên quan đến lưu lượng truy cập

Mặc dù traffic tăng cao là một tin hiệu tốt, nhưng việc nó tăng đột biến đã gây ra một số vấn đề cho nền tảng của Binance, theo Zhao:

“Traffic đang rất cao. Tự động mở rộng đã bị tụt lại một chút. Đã khắc phục sự cố đồng bộ hóa số dư. Cũng có một vấn đề về giới hạn traffic web, đã khắc phục. Cả hai đều kéo dài vài phút.”

Động thái này là dấu hiệu của một cuộc biểu tình lớn hoặc có thể là các cá voi chuyển một lượng lớn tiền điện tử trở lại các sàn giao dịch để chuẩn bị “xả”, như các nhà phân tích trong ngành đã quan sát gần đây.

Như Blockchain247 đã thông tin gần đây, các mô hình định giá dài hạn cho Bitcoin, cụ thể là stock to flow, cũng vẫn đang đi đúng hướng để đạt được lợi nhuận đáng kể trong những gì mà dường như là sự khởi đầu của một “đợt bull run lớn” và một chu kỳ cao nhất mọi thời đại khác của đồng coin vua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất trong 14 tháng

Vốn hóa thị trường của toàn bộ các đồng tiền điện tử đã trở lại mức đỉnh điểm vào tháng 6 năm 2019, đạt mức cao nhất trong 14 tháng.

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: TradingView

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: TradingView
Tổng vốn hóa thị trường đã đạt mức cao nhất là 380 tỷ USD. Lần gần nhất nó ở trên mức này là vào tháng 5 năm 2018, khi phe bán hoàn toàn kiểm soát hướng đi của thị trường.

8 cây nến hàng tuần xanh đã được in, đây là lần đầu tiên điều này xảy ra kể từ khi “mùa đông tiền điện tử” kết thúc vào đầu năm 2019. Để xác nhận xu hướng tăng, tổng vốn hóa thị trường cần chinh phục mức tiếp theo là quanh mức cao nhất trước đó ở 420 tỷ USD.

Bitcoin đã chứng kiến động thái đi lên quan trọng ngày hôm nay, đồng coin vua cuối cùng cũng đã phá vỡ rào cản tâm lý ở mức 12.000 USD để chạm mức cao nhất là 12.450 USD. Đà di chuyển này đã đưa Bitcoin lên mức cao mới của năm 2020, và hiện đang nhắm mục tiêu vào vùng kháng cự tiếp theo ở ngay dưới 14.000 USD, mức cao nhất của năm 2019.

 – Bạch Đàn –

 

Viết bình luận