Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Cá mập Kevin O’Leary lên kế hoạch thành lập công ty đầu tư chuyên về DeFi

Kevin O’Leary, vị triệu phú nổi tiếng trong chương trình Shark Tank, đã lên tiếng nhiều về khả năng tồn tại và tiềm năng của tiền mã hóa. Gần đây, ông đã bất ngờ công bố kế hoạch thành lập một công ty đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong khi nhiều người thuộc các lĩnh vực tài chính, kinh doanh và truyền thông luôn hoài nghi về tính ổn định và khả năng tồn tại của tiền mã hóa, thì Kevin O’Leary đang dần nổi lên là nhân vật ủng hộ mạnh mẽ nhất trong không gian này.

Mặc dù trong một cuộc phỏng vấn với CNBC năm 2019, chủ tịch quỹ ETF O’Shares đã gọi Bitcoin là “rác”. Ông tiếp tục cho rằng BTC là một thứ tiền tệ vô dụng và là một canh bạc “vô giá trị”.

Vào tháng 3 năm 2021, O’Leary thông báo rằng ông đã phân bổ 3% danh mục đầu tư của mình cho Bitcoin, nhận định BTC có thể trở thành một loại tiền tệ. Sau đó, vào tháng 4, O’Leary đã bắt đầu một xu hướng mới hơn khi ông tuyên bố rằng NFT sẽ trở thành hiện tượng” và là một phần của tương lai của nghệ thuật và âm nhạc.

Và hiện tại, thêm một bất ngờ nữa vừa xảy ra, O’Leary đã công bố thêm một dự án khác trong lĩnh vực tiền mã hóa. Trong một tập gần đây của “The Pomp Podcast” của Anthony Pompliano – nhà sáng lập của Morgan Creek Digital, O’Leary xác nhận ông hiện là cổ đông lớn của một công ty tài chính phi tập trung (DeFi) mới có tên là DeFi Ventures.

 

O’Leary cho biết ông đã trở nên say mê với DeFi sau khi nhận ra cơ hôi này có thể giúp ông kiếm lợi nhuận bằng cách stake các tài sản mã hóa vào blockchain ETH.

Sau khi nhận ra điều này, ông đã tập hợp một nhóm chuyên gia để xem xét thêm vấn đề về DeFi Ventures. O’Leary tiết lộ rằng đã dẫn đầu vòng gây quỹ 20 triệu USD cho công ty khởi nghiệp mà anh ấy dự định đổi tên thành WonderFi, lấy cảm hứng từ biệt danh “Mr.Wonderful” của ông.

Tôi sẽ đổi tên công ty thành WonderFi bởi vì nó sẽ là đứa con tinh thần yêu thích của tôi và tôi nghĩ đó chỉ là khởi đầu của một số điều tuyệt vời sẽ sắp tới.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *