Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Các trader tiền điện tử đang để mắt tới một giao dịch Bitcoin khổng lồ – có liên quan đến một trong những địa chỉ ví lớn nhất thị trường.

Một “big hodler” vừa chuyển 60.000 BTC – trị giá khoảng 641 triệu USD, với mức phí chỉ 14,5 USD.

Nguồn: Blockchain.com

Nguồn: Blockchain.com
Giao dịch này lần đầu tiền được phát hiện bởi Bitcoin Block Bot, một công cụ theo dõi blockchain tự động.

Theo dữ liệu mới nhất từ block explorer, cá voi đứng sau lần chuyển nhượng lớn này là sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, nền tảng đã chuyển coin vào và ra khỏi kho lạnh của mình.

Dữ liệu từ BitInfoCharts cho thấy, ví gửi – được tạo vào tháng 8 năm 2019, đã bắt đầu nhận và gửi một lượng lớn Bitcoin vào tháng 2 năm 2020 trên đường trở thành ví BTC lớn thứ 10 trước khi thực hiện lần chuyển tiền mới đây. Bây giờ, ví này là ví BTC giàu có thứ 12 trong danh sách.

Giao dịch khủng xảy ra giữa lúc Bitcoin đang trải qua một đợt điều chỉnh mạnh. Tại thời điểm viết bài, đồng coin vua đang giao dịch ở mức 10.300 USD, theo CoinMarketCap, ghi nhận mức giảm gần 20% so với mức cao nhất năm 2020 là 12.359 USD.

Cá voi Ethereum cũng đã hoạt động tích cực kể khi tuần này chuẩn bị kết thúc.

Tài khoản chuyên theo dõi các giao dịch cá voi Whale Alert đã phát hiện 4 giao dịch ETH lớn, với giao dịch lớn nhất là 200.000 ETH – trị giá 77,7 triệu USD, giữa hai ví không xác định. Dù vậy, có vẻ số ETH này chưa hướng đến các sàn giao dịch – nơi mà có khả năng chúng sẽ được bán ra tiền mặt.


– Bạch Đàn –

Viết bình luận