Chủ Nhật, Tháng Bảy 3
Shadow

Cá voi đang ‘âm thầm tích lũy’ 6 altcoin này giữa lúc Bitcoin tăng giá

Các nhà đầu tư tiền điện tử có giá trị ròng cao đang âm thầm đổ tiền vào 6 tài sản số giữa bối cảnh giá Bitcoin lên cao thời gian gần đây.

Tất cả 6 tài sản này đều được xây dựng trên blockchain Ethereum và số lượng của mỗi tài sản được nắm giữ bởi các địa chỉ ví cá voi không phải sàn giao dịch hàng đầu đã đạt mức cao nhất một năm trong tuần qua, theo công ty phân tích Santiment.

“Khi hầu hết mọi người đều đang để ý tới giá thị trường của Bitcoin trong khoảng từ 12.700 USD đến 13.300 USD này, thì cá voi của nhiều altcoin tương ứng dựa trên Ethereum đã tích lũy thêm vào ví phi sàn giao dịch của họ. ETH, LINK, REN, ELF, KNC và ZRX nằm trong số những đồng coin mà gần đây đạt mức cao nhất trong một năm.”

Ether (ETH) hiện đang giao dịch ở mức 389,81 USD tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap, thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất năm 2020 là 487,21 USD, vốn được thiết lập vào tháng 8 khi các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ.

Santiment cho biết đồng tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới hiện đang cho thấy đồng thời các chỉ số tăng giá và giảm giá.

“Có tin tốt và tin xấu cho nhiệm vụ của Ethereum để một lần nữa vượt qua rào cản giá 420 USD.

Tin tốt là các thợ đào không bán ETH và có sự gia tăng lớn về các địa chỉ ETH mới được tạo, cũng như các địa chỉ tồn tại từ trước đã thể hiện sự gia tăng hoạt động. Tin xấu là tâm lý mạng xã hội đang giáp ranh giới với lãnh thổ hưng phấn, và tiền gửi hoạt động hàng ngày đã tăng vọt.”

5 altcoin còn lại được tích lũy bởi cá voi cũng chưa thể đạt được mức cao mới trong tuần qua và đã chứng kiến những hành động giá khác nhau trong bảy ngày qua.

Chainlink (LINK) tăng 7% trong tuần, Ren (REN) giảm 14%, aelf (ELF) giảm 0,4%, Kyber Network (KNC) giảm 7,4% và 0x (ZRX) giảm 9,4%.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *