Thứ Bảy, Tháng Tám 13
Shadow

Cá voi Ethereum ($ ETH) Đặt cược vào Shiba Inu khi $ SHIB bỏng tiếp tục tăng

2.000 con cá voi hàng đầu trên mạng Ethereum ($ ETH) đã tăng lượng nắm giữ Shiba Inu ($ SHIB) của họ đến mức tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đang ở thời điểm viết số tiền nắm giữ không ổn định lớn nhất của họ ngoại trừ $ ETH của Ethereum, mạng lưới tiền bản địa.

Theo dữ liệu từ dịch vụ giám sát cá voi WhaleStats, những con cá voi này hiện đang nắm giữ trung bình 217 triệu đô la ETH và 6,5 triệu đô la USDC. Đằng sau hai tài sản này là tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme, với mức nắm giữ trung bình là 5 triệu đô la.

SHIB đã trở thành một trong những tài sản nắm giữ hàng đầu của cá voi Ethereum ngay sau khi lọt vào top 10, cho thấy sự tích lũy liên tục của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme. Cá voi cũng đã đặt cược vào mã thông báo $ TỐT NHẤT của Bitpanda và trên $ MANA của Decentraland.

Cá voi đặt cược vào tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đang tăng vào thời điểm mà SHIB đốt cháy đã tạo ra những kỷ lục mới. Theo cổng thông tin bỏng của Shiba Inu. Hơn 56,2 tỷ mã thông báo đã bị người dùng đốt, tăng từ 29,5 tỷ trước khi phần thưởng bắt đầu không được tin tưởng đối với những người dùng đốt mã thông báo.

Các nhà đầu tư SHIB đang được thưởng $ burnSHIB, sau đó có thể được sử dụng để nhận $ RYOSHI. Theo  Ryoshis Vision , phần thưởng trong mã thông báo ban đầu được phân phối cho mọi chủ sở hữu xSHIB, một mã thông báo được trao cho những người dùng đặt cọc SHIB trên ShibaSwap. Trong khoảng thời gian 20 tuần hiện tại, RYOSHI đang được phân phối cho những người đốt SHIB, cũng như những người đặt cổ phần RYOSHI trên ShibaSwap và cho chính dự án.

Đầu tháng này, nhà phát triển hàng đầu có biệt danh của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme, Shytoshi Kusama đã tiết lộ rằng thị trường gấu tiền điện tử đang diễn ra là một cơ hội để “mua hoặc đốt” SHIB .

Kusama đề xuất các nhà đầu tư Shiba Inu có thể tận dụng lợi thế của giá SHIB thấp hơn để tăng lượng nắm giữ của họ hoặc loại bỏ nhiều mã thông báo hơn bằng cách đốt chúng. Đề xuất được đưa ra sau khi lưu ý rằng các dự án bên ngoài không gian tiền điện tử mang lại doanh thu, chẳng hạn như  nhượng quyền thương mại Welly , “thực sự là một ý tưởng hay”.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *