Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Việc bán ra với tâm lý hoảng loạn đã phá hủy toàn bộ thị trường tiền mã hóa, đưa giá Bitcoin xuống mức 30.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 2, nhưng dữ liệu cho thấy cá voi BTC đã tận dụng cơ hội tuyệt vời này để mua BTC với mức khuyến mãi tuyệt vời.

Sau khi Bitcoin nhấn chìm 350 tỷ USD vốn hóa thị trường sau 1 đêm vào ngày 18 tháng 5. Viễn cảnh nào tiếp theo cho crypto vẫn không trở nên khả quan hơn vào 2 ngày tiếp theo, khối lượng giao dịch trị giá 110 tỷ USD tiếp tục đẩy giá Bitcoin xuống 30.000 USD. Hiện tại BTC đang cố gắng hồi phục và đang giao dịch tại 38.000 USD.

Biểu đồ giá BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ giá BTC/USDT. Nguồn: TradingView
Các nhà giao dịch phái sinh và đòn bẩy đã bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi sự sụt giảm giá 8.000 USD nhanh chóng của BTC, dẫn đến việc thanh lý kỷ lục lên đến 3,77 tỷ USD trong 24h qua trong sự siết chặt đỉnh điểm của thị trường.

Tổng giá trị bị thanh lý trong 24 giờ qua. Nguồn: Bybt

Tổng giá trị bị thanh lý trong 24 giờ qua. Nguồn: Bybt
Trong khi các nhà giao dịch đòn bẩy bị xóa sổ, một số nhà giao dịch có vị trí tốt và các tổ chức lớn hơn đã sử dụng cơ hội này để mua giá giảm và nhanh chóng đưa Bitcoin vào ví cá nhân của họ. MicroStrategy tiếp tục “mua đáy” thêm 10 triệu USD Bitcoin, cũng như Justin Sun vừa đăng tải rằng anh đã mua 4145 BTC với trung bình giá khoảng 37.000 USD.

 

Đối với diễn biến tiếp theo của Bitcoin, Whalemap đã xác định 33.000 USD là mức hỗ trợ chính mới cho BTC, mức hỗ trợ trước đó là 46.000 USD hiện trở thành mức kháng cự chính nếu giá cố gắng bật tăng trở lại cao hơn.

 

Phân tích sâu hơn cũng làm nổi bật các mức hỗ trợ ở mức 37.400 USD và 34.200 USD và nếu giá tiếp tục giảm xuống thấp hơn, điều quan trọng là mức hỗ trợ 29.000 USD sẽ được giữ, tình trạng tồi tệ nhất có thể giảm xuống mức 19.000 USD. Mặc dù mọi thứ đang trở nên bi quan. Whalemap nhận định “trấn an” rằng:

Nhìn chung, đây là một cơ hội mua tuyệt vời với sự vô hiệu rõ ràng khiến BTC trở thành một giao dịch có rủi ro đem đến phần thưởng lớn.

Một số đồng tiền bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong top 30 bao gồm Litecoin (LTC), DOT và EOS, đã chứng kiến ​​giá sụt giảm khoảng 30% trong 24 giờ qua. Khi thị trường điều chỉnh, một loạt thao túng giá trên nền tảng tài chính phi tập trung Venus dựa trên Binance Smart Chain đã dẫn đến giá XVS giảm 60%.

 – BBT Blockchain247 – 

Viết bình luận

4 + 6 =