Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Các cá voi Ethereum vẫn rất “chắc tay” trong đợt bán tháo này – Tín hiệu cho thấy điều gì?

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền mã hóa Santiment cho thấy các ví của cá voi Ethereum có hơn 10.000 ETH, đã “không nhúc nhích” trong đợt bán tháo gần đây khiến giá trị của ETH giảm hơn 25% so với mức cao nhất mọi thời đại Ether vừa thiết lập vài tuần trước.

Theo Santiment, các cá voi Ethereum hầu như không chạm đến tiền của họ trong đợt bán tháo, chỉ có 8 địa chỉ ví được di chuyển ra khỏi danh mục. Mặt khác, các địa chỉ Ethereum nắm giữ từ 100 đến 10.000 ETH dường như đã bán một số tài sản nắm giữ của họ trong đợt suy thoái này, với số lượng địa chỉ trong danh mục trên cuối cùng đang giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm.

 

Sau khi Tesla ngừng chấp nhận thanh toán Bitcoin vì những lo ngại về môi trường, mọi thứ dường như lập tức sụp đổ. Quả bom Tesla đã khiến cộng đồng phản ứng dữ dội, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng vào cuộc. Thị trường bán tháo bao trùm không chỉ ảnh hưởng đến Ethereum mà còn hầu hết các đồng tiền mã hóa khác.

Tuy nhiên, Elon Musk đã tuyên bố Tesla vẫn chưa bán bất kỳ khoản nắm giữ BTC nào của mình. Thậm chí, Tesla sẽ xem xét đến việc lựa chọn một đồng tiền mã hóa khác để thay cho Bitcoin, mở ra vị trí sáng giá cho tương lai Ethereum.

Đây có thể xem là nguyên nhân chính lý giải vì sao các cá voi Ether vẫn rất chắc tay nắm giữ ETH. Theo nghiên cứu từ Ethereum Foundation, Ethereum sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng đến 99% đối với cơ chế PoS của ETH 2.0. Ethereum đang sở hữu nhiều yếu tố tích cực để đón đầu và giải quyết các vấn đề phù hợp được đặt ra trong tương lai.

Xét về bức tranh dài hạn, ETH 2.0 sẽ là một bước ngoặc lớn cho thị trường tổng thể, làn sóng uptrend năm nay đang trong giai đoạn điều chỉnh để tiến đến đỉnh cao hơn. Và sẽ không có lý do gì để ETH dừng lại và thua cuộc vào thời điểm hiện tại.

 -BBT Blockchain247 – 

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *