Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Các nhà đầu tư Bitcoin đang vô cùng lạc quan bất chấp sự sụt giảm gần đây

Mặc dù Bitcoin (BTC) và thị trường tiền mã hóa đang trải qua một trong những sự cố tồi tệ nhất trong lịch sử, các nhà đầu tư vẫn đang lạc quan hơn bao giờ hết về tương lai của Bitcoin và các altcoin.

Đây là kết quả dựa trên một cuộc khảo sát đầu tư bán lẻ quý 2 do công ty tiền mã hóa Voyager Digital thực hiện, đã thăm dò ý kiến ​​của 3.671 nhà giao dịch tần suất cao trên nền tảng Voyager.

Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy 81% người được hỏi đều tin tưởng hơn vào tương lai của tiền mã hóa, ngay cả sau đợt giảm giá dữ dội vào tháng 4 và tháng 5, khiến Bitcoin và các altcoin khác mất hơn 50% giá trị.

Nhiều đồng tiền kể từ đó đã phục hồi đáng kể, mặc dù thị trường vẫn chưa chắc chắn. Mặc dù vậy, 87% số người được khảo sát cho biết họ có kế hoạch tăng lượng tiền mã hóa nắm giữ trong quý tiếp theo, mức tăng so với 80% những người đã nói như vậy trong quý 1. Không chỉ về mặt cá nhân, các tổ chức quỹ đầu cơ cũng vào cuộc tương tự.

Xem thêm: Các quỹ đầu cơ của Mỹ muốn nắm giữ 10,6% tài sản bằng tiền mã hóa trong 5 năm tới

Khoảng 39% số người được hỏi cho biết họ dự đoán giá Bitcoin sẽ đi từ 56.000 USD đến 70.000 USD vào cuối quý 3 năm 2021, trong khi 28% dự đoán giá Bitcoin từ 41.000 USD đến 55.000 USD. Tỷ lệ người được hỏi tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 71.000 USD là 18%, giảm so với con số 20% của cuộc khảo sát trước đó.

Đáng chú ý, hơn 9 trong số 10 trong số những người được hỏi cho biết họ nghĩ rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cuối cùng sẽ phê duyệt Bitcoin ETF – một quỹ giao dịch trao đổi mà những người đề xuất tiền mã hóa tin rằng sẽ tăng giá trị của Bitcoin thông qua việc đưa nó vào đầu tư tổ chức.

Trong số các altcoin được cho là có kỳ vọng tăng giá nhất, Cardano (ADA) hóa ra lại là đồng phổ biến nhất. Khoảng 55% cho biết họ lạc quan về Cardano so với bất kỳ đồng tiền mã hóa nào khác, với Dogecoin (DOGE) đứng thứ hai 11%, tiếp theo là Chainlink (LINK) với 6% và Polkadot (DOT) tương tự 6%.

Giám đốc điều hành của Voyager Digital là ông Steve Ehrlich cho biết thật đáng khích lệ khi thấy niềm tin tiếp tục vào thị trường tiền mã hóa bất chấp sự cố gần đây. Ehrlich gợi ý rằng kết quả của cuộc khảo sát chỉ ra rằng hầu hết các nhà đầu tư coi sự sụt giảm gần đây của thị trường là một cơ hội mua hơn là một dấu hiệu tồi tệ sắp xảy ra.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *