Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Các nhà đầu tư “đổ xô” vào hợp đồng tương lai Shiba Inu (SHIB), khối lượng tăng 7.700% trong tuần

Các nhà giao dịch đang “ồ ạt” đổ đồn vào Shiba Inu (SHIB) trên các thị trường hợp đồng tương lai khi giá của SHIBA đã vượt quá “tầm kiểm soát” trong bối cảnh thị trường tăng giá tổng thể hiện tại.

Các nhà đầu tư "đổ xô" vào hợp đồng tương lai Shiba Inu (SHIB), khối lượng tăng 7.700% trong ngày
Các nhà đầu tư “đổ xô” vào hợp đồng tương lai Shiba Inu (SHIB), khối lượng tăng 7.700% trong ngày

Khối lượng giao dịch tương lai của Shiba Inu (SHIB) bắt đầu “bơm” vào ngày 4 tháng 10, lên đến 1,24 tỷ USD. Số tiền này nhanh chóng tăng vọt lên trên 3 tỷ USD trong ngày 8 tháng 10, lớn nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Khối lượng hợp đồng tương lai của Shiba Inu (SHIB). Nguồn: Bybit
Khối lượng hợp đồng tương lai của Shiba Inu (SHIB). Nguồn: Bybit

Mức đột phá thể hiện sự gia tăng 7700% về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của SHIB trong 7 ngày qua. Hầu hết hoạt động giao dịch hợp đồng tương lai chủ yếu diễn ra trên OKEx, Huobi và FTX.

Các sàn giao dịch tương lai có khối lượng giao dịch Shiba Inu (SHIB) lớn nhất. Nguồn: Bybit
Các sàn giao dịch tương lai có khối lượng giao dịch Shiba Inu (SHIB) lớn nhất. Nguồn: Bybit

Con số này có vẻ như “mờ nhạt” hơn mức tăng giá khổng lồ mà SHIB đã thể hiện trong vài ngày qua. Đến ngày 8 tháng 10, giá của Shiba đã tăng hơn 400%. Điều này xảy ra sau khi một con cá voi mua số token trị giá 44 triệu USD vào cuối tháng 9. Tổng khối lượng giao dịch của SHIB ở mức 18 tỷ USD trong vòng 24 giờ qua, trở thành đồng tiền mã hóa được giao dịch nhiều thứ tư sau Bitcoin, Ethereum và Tether.

Các đồng coin có khối lượng giao dịch lớn nhất. Nguồn: CoinMarketCap
Các đồng coin có khối lượng giao dịch lớn nhất. Nguồn: CoinMarketCap

– Xem thêm: Shiba Inu (SHIB) tăng 400% trong một tuần, trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 15 thế giới

Sự phổ biến của cả hai token này đều có mối tương quan mật thiết với nhau. Đặc biệt là có liên quan đến những lời khen ngợi của Elon Musk trong năm qua. Vào tháng 7, Musk thậm chí còn xác nhận rằng một số danh mục đầu tư cá nhân của ông đang nắm giữ Dogecoin. Ông thậm chí còn nói đùa rằng DOGE có thể trở thành đồng tiền mã hóa hàng đầu.

Câu chuyện dường như đã vượt ra khỏi phạm vi “tung hô” đơn thuần khi Elon Musk tiết lộ rằng ông sở hữu một chú chó Shiba Inu ngoài đời thực và liên tục đăng những bức ảnh về nó trên trang cá nhân của mình. Mỗi lần Musk có động thái đều khiến cộng đồng lập tức dậy sóng. Đây cũng là một phần lý do chính giải thích cho sự tăng trưởng quá mức của Shiba so với Bitcoin vào thời điểm hiện tại.

– Xem thêm: Elon Musk đăng ảnh chú chó ngồi trên Tesla, Shiba Inu (SHIB) tăng 85% – Musk đang có bí mật gì?

Với sự tăng trưởng “vũ bão”, Shiba Inu (SHIB) thực sự đang bắt đầu cạnh tranh với Dogecoin (DOGE) cho vị trí meme coin hàng đầu thị trường. SHIB hiện đang có mức tổng vốn hóa bằng 1/3 quy mô vốn hóa thị trường của “người tiền nhiệm”, xếp thứ 21 so với vị trí thứ 10 của Dogecoin vào thời điểm thực hiện bài viết.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *