Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Các quỹ đầu cơ của Mỹ muốn nắm giữ 10,6% tài sản bằng tiền mã hóa trong 5 năm tới

Các quỹ đầu tư của Bắc Mỹ luôn dẫn đầu vì sự “nhiệt huyết” của họ trong cuộc chơi tiền mã hóa, mặc dù Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh cũng đã rất cố gắng để không bị tụt lại phía sau.

Trong một cuộc khảo sát mới với 100 giám đốc tài chính tại các quỹ đầu cơ trên toàn thế giới đã chỉ ra rằng lĩnh vực này đang có kế hoạch gia tăng đáng kể mức độ tiếp xúc với tài sản tiền mã hóa trong thời gian tới.

Cuộc khảo sát do Intertrust thực hiện cho thấy rằng nếu dự báo của những người được hỏi được phản ánh rộng rãi trong toàn ngành, tài sản tiền mã hóa do các quỹ đầu cơ toàn cầu nắm giữ có thể đạt 312 tỷ USD.

Các quỹ có trụ sở tại Hoa Kỳ tỏ ra lạc quan nhất với kỳ vọng nâng tỷ lệ danh mục đầu tư của họ đối với tiền mã hóa lên trung bình 10,6% trong vòng 5 năm.

Các đối tác có trụ sở tại Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh đưa ra con số khiêm tốn hơn một chút là trung bình 6,8%. Nghiên cứu của Intertrust bao gồm giám đốc tài chính của các quỹ mà mỗi người quản lý tài sản trung bình là 7,2 tỷ USD. Bản thân các giám đốc tài chính dự kiến ​​có tối thiểu 1% danh mục đầu tư của họ trong tiền mã hóa.

Trong số đó có các nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng như Paul Tudor Jones đã lên tiếng ủng hộ BTC và muốn có 5% tài sản của mình bằng Bitcoin trong bối cảnh lo ngại về xu hướng lạm phát trong nền kinh tế. Giám đốc điều hành SkyBridge Capital Anthony Scaramucci cũng có quan điểm tương tự về tiềm năng của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị, coi BTC vượt trội hơn vàng.

Một tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực đang ủng hộ tiền mã hóa là Alan Howard, đồng sáng lập của nhà quản lý tài sản lớn Brevan Howard. Chỉ trong tuần này, Howard đã đầu tư vào hai công ty khởi nghiệp tài sản mã hóa sau khoản đầu tư trước đó của ông vào một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số do Nomura hợp tác với Ledger và CoinShares tạo ra. Ông cũng sở hữu 25% cổ phần của One River Digital Asset Management.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *