Thứ Năm, Tháng Tám 18
Shadow

Các sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc bị cấm xử lý các đồng coin sàn

Các token của các sàn giao dịch đang rơi vào sự giám sát của các cơ quan quản lý Hàn Quốc.

Các sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc bị cấm xử lý các đồng coin sàn

Các sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc bị cấm xử lý các đồng coin sàn

Việc tăng cường giám sát quy định đã mở ra không gian tiền mã hóa của Hàn Quốc trong thời gian gần đây dường như đã mở rộng để bao gồm các token của sàn giao dịch.

Coin sàn là token được phát hành bởi một sàn giao dịch tiền mã hóa thường mang lại một số lợi ích cho chủ sở hữu, thông qua việc giảm phí giao dịch, đốt token hoặc các phương tiện khác.

Theo một báo cáo của Arirang vào thứ Năm, các sàn giao dịch tiền mã hóa đang bị cấm xử lý bất kỳ đồng tiền hoặc tài sản nào do chính họ phát hành. Luật cũng mở rộng đối với bất kỳ tài sản nào do các thành viên trong gia đình, vợ/chồng hoặc họ hàng xa cấp, và dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào ngày 26/6.

Các doanh nghiệp không tuân thủ các quy định mới có thể bị đình chỉ hoạt động và phải đối mặt với khoản tiền phạt lên đến 88.000 USD.

Đơn vị tình báo tài chính của Hàn Quốc (FIU) gần đây đã liên hệ với 33 nền tảng giao dịch tiền mã hóa để thông báo cho họ về một cuộc tham vấn thực địa sắp diễn ra muộn nhất là vào ngày 24/09. Trong khoảng thời gian gần đây, một sàn giao dịch của Hàn Quốc, Upbit, đã hủy niêm yết một số đồng tiền, và đã đưa ra các cảnh báo đầu tư nghiêm khắc đối với 25 tài sản khác, chiếm 14% tổng số tiền được liệt kê trên sàn giao dịch.

Trong tương lai, Upbit không còn chấp nhận tiền gửi đến cho 25 đồng tiền được đề cập trong cảnh báo và cho biết họ sẽ xem xét thêm các tài sản để quyết định có xóa chúng hoàn toàn hay không. Thời hạn cuối cùng để đưa ra quyết định cuối cùng về mã thông báo là thứ Sáu, ngày 18/06.

Những nỗ lực của Hàn Quốc nhằm thắt chặt sự kìm hãm của mình đối với ngành công nghiệp tiền mã hóa trong biên giới của mình đã khiến các nhà quản lý yêu cầu chứng chỉ Hệ thống quản lý bảo mật thông tin từ các nền tảng giao dịch tiền mã hóa, về cơ bản hoạt động như một giấy phép để hoạt động. Trong số 20 sàn giao dịch có chứng chỉ, 11 sàn đã bị hủy niêm yết hoặc đưa ra cảnh báo tương tự như Upbit.

Do nhiều coin sàn không hoạt động trên một blockchain độc quyền, định nghĩa pháp lý về ý nghĩa của việc “xử lý” các token do một sàn giao dịch phát hành có thể bị kéo dài trong những ngày và tuần tới, khi quá trình dọn sạch tiền xu của Hàn Quốc tiếp tục.

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *