Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Các thành viên Hạ viện bắt đầu đề xuất sửa đổi Dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ

Trước bối cảnh dự luật cơ sở hạ tầng đang gây tranh cãi, đã có nhiều lá thư từ thành viên Hạ viện được gửi đến Nancy Pelosi để bày tỏ lo ngại về báo cáo thuế tiền mã hóa.

Các thành viên Hạ viện bắt đầu đề xuất sửa đổi Dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ

Anna Eshoo, người đại diện cho khu vực Quốc hội thứ 18 của California, đã viết một lá thư cho người phát biểu đảng Dân chủ tại Hạ viện Hoa Kỳ, Nancy Pelosi, vào ngày 12 tháng 8.

Trong đó, bà thúc giục Pelosi sửa đổi định nghĩa về nhà môi giới tiền mã hóa trong dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi của Thượng viện. Eshoo tuyên bố rằng các thợ đào, người xác thực và nhà phát triển ví sẽ không thể tuân thủ các yêu cầu báo cáo thuế tiền mã hóa.

Các bổ sung vào phút cuối cho thỏa thuận cơ sở hạ tầng lưỡng đảng đã chứng kiến ​​các nhà lập pháp đề xuất mở rộng việc đánh thuế tiền mã hóa để tăng thêm 28 tỷ đô la doanh thu. Dự luật sẽ áp đặt các yêu cầu báo cáo bổ sung đối với bất kỳ công ty hoặc tổ chức tiền mã hóa nào được coi là “nhà môi giới”.

Eshoo nằm trong số nhiều nhà lập pháp Hoa Kỳ như Thượng nghị sĩ Pat Toomey, Cynthia Lummis và Ron Wyden, những người khẳng định rằng những nhà khai thác, xác thực, nhà phát triển phần mềm và nhà sản xuất phần cứng không nên rơi vào danh mục được gọi chung là “nhà môi giới”. Trong thư, bà nêu rõ:

Trong hệ thống phi tập trung của tiền mã hóa, những cá nhân và tổ chức không biết người mua và người bán là ai và sẽ không thể tuân thủ các yêu cầu của nhà môi giới.

Từ ngữ của dự luật vẫn chưa được hoàn thiện và văn bản mới nhất vẫn cần phải thông qua Hạ viện Hoa Kỳ và không chỉ Anna Eshoo lên tiếng, một số thành viên Hạ viện cũng đã kêu gọi thay đổi.

Điển hình là Hạ nghị sĩ Tom Emmer, người đã giới thiệu Đạo luật rõ ràng về bảo mật vào giữa tháng 7, cùng với các đồng chủ tịch của mình trong cuộc họp kín lưỡng đảng về blockchain của Hạ viện, đã gửi một lá thư vào ngày 9 tháng 8 cho các đại diện đồng nghiệp kêu gọi cập nhật lại định nghĩa trên.

Báo cáo thuế tiền mã hóa là quan trọng, nhưng phải được thực hiện một cách chính xác. Chúng tôi phải ưu tiên sửa đổi ngôn ngữ này để miễn trừ rõ ràng các trung gian blockchain không theo quy định và đảm bảo rằng các quyền tự do dân sự được bảo vệ.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *