Thứ Bảy, Tháng Chín 25
Shadow

Các thợ đào Bitcoin và nhà sản xuất dầu tại Texas bàn bạc hợp tác khai thác tiền mã hoá

Theo nhiều nguồn tin, vào tuần trước tại Houston, Texas đã diễn ra cuộc gặp giữa các nhà sản xuất dầu với “thợ đào” Bitcoin để bàn bạc về các cơ hội khi cùng hợp tác khai thác tiền mã hoá. Hơn 200 nhà đầu tư đã tham dự cuộc họp này để thảo luận về một liên minh.

Các thợ đào Bitcoin và nhà sản xuất dầu tại Texas bàn bạc hợp tác khai thác tiền mã hoá

Vào tuần trước, một số nhà sản xuất dầu mỏ và thợ đào Bitcoin đã gặp nhau tại Texas. Mục tiêu cuộc họp là cùng bàn bạc về khả năng khai thác tiền mã hoá cũng như giá trị mà các nhà sản xuất năng lượng tại Texas có thể mang đến cho các thợ đào tiền mã hoá. Cuộc gặp gỡ, được cho là diễn ra tại một nhà kho xe ở Houston.

Hiện tại, việc sản xuất và khai thác dầu mỏ tại Texas đang gặp phải một vấn đề gây lãng phí. Cụ thể, các giếng dầu tại Texas không đủ lớn để có thể xây dựng đường ống dẫn vào để hoạt động. Ngoài ra, chúng thường sẽ đốt chát các túi khí tự nhiên có sẵn ở trên công trường khai thác.

Do đó, việc hợp tác khai thác Bitcoin (BTC) có thể là một giải pháp tốt hơn. Lúc này, khí tự nhiên này có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các máy phát điện để vận hành những thiết bị khai thác Bitcoin được lắp đặt tại mỗi giếng. Sự sắp xếp này sẽ mang lại lợi ích cho cả thợ đào BTC lẫn nhà sản xuất dầu. Đồng thời, nó cũng rất có lợi cho môi trường, một vấn đề đang gây nhiều tranh cãi trong việc khai thác Bitcoin.

Parker Lewis, một trong những tổ chức buổi họp này cho biết ông rất tin tưởng vào sự thành công của buổi gặp gỡ. Cụ thể, ông chia sẻ như sau:

“Tôi chỉ biết Houston sẽ bùng nổ vì mối liên hệ giữa năng lượng với việc khai thác – nếu chúng tôi tổ chức một buổi gặp mặt tốt.”

Hayden Griffin Haby III là nhân vật đại diện tiêu biểu cho cả hai bên này. Chi tiết hơn, anh ấy hiện là một nhà khai thác dầu mỏ cũng đồng thờ là một thợ đào Bitcoin. Haby nói rằng khi anh ấy hiểu sự trở lại của hoạt động khai thác BTC, và anh cần thành lập một nhóm để làm việc này.

Khi tôi nghe nói rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền như vậy từ khí đốt thay vì chỉ đốt nó vào bầu khí quyển, nhờ toàn bộ ‘công cụ khai thác bitcoin’, tôi đã không thể rời mắt. – Hayden Griffin Haby III nhấn mạnh:

Một trong những mục tiêu chính của những đơn vị khai thác dầu mỏ tại Texas là thu hút thêm nhiều công ty “đào” Bitcoin từ Trung Quốc. Bởi hiện tại hầu như tất cả công ty khai thác Bitcoin tại Trung Quốc đều phải chuyển nhà sau khi quốc gia này thực hiện chiến dịch “đàn áp” tiền mã hoá. Và Texas chính là một trong những điểm đến của các công ty khai thác này, tiếp theo đó là Kazakhstan.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *