Thứ Ba, Tháng Mười 19
Shadow

Các tổ chức đầu tư đã “buy the dip” sau FUD của Trung Quốc

Với 13 trên 17 tuần xuất hiện dấu hiệu thoái trào dòng tiền, các sản phẩm Bitcoin của các tổ chức đã chứng kiến ba tuần liên tiếp chứng kiến dòng tiền được bơm vào thời gian gần đây.

Các tổ chức đầu tư đã “buy the dip” sau FUD của Trung Quốc
Các tổ chức đầu tư đã “buy the dip” sau FUD của Trung Quốc

Các tổ chức đầu tư đã buy the dip dựa trên FUD mới nhất của Trung Quốc, với các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số tạo ra dòng vốn trị giá 95 triệu USD vào tuần trước.

Theo báo cáo hàng tuần của CoinShares về nguồn tài sản kỹ thuật số ngày 27/09, lượng mua tăng đột biến đã giúp thúc đẩy dòng tiền vào với tuần thứ sáu liên tiếp của các sản phẩm đầu tư tiền mã hóa.

Dòng tiền trị giá 95 triệu USD từ ngày 20/09 đến ngày 24/09 đánh dấu mức tăng 126% hàng tuần. Các sản phẩm đầu tư BTC và Eth dẫn đầu với dòng vốn đầu tư lần lượt là 50,2 triệu USD và 28,9 triệu USD.

Mặc dù các sản phẩm đầu tư BTC đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra trong 13 trên 17 tuần qua, nhưng tâm lý tích cực đối với tài sản này đã tăng lên trong tháng 9 khi dòng tiền vào được ghi nhận trong ba tuần liên tiếp đã qua. Dòng tiền vào các sản phẩm Bitcoin cũng tăng 234% so với tuần trước.

Mức độ nhiệt của các tổ chức đối với altcoin dường như vẫn còn mạnh mẽ, với các sản phẩm Solana (SOL), Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) có dóng tiền vào lần lượt là 3,9 triệu USD, 2,6 triệu USD và 2,4 triệu USD. Các quỹ đa tài sản cũng đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 6,4 triệu USD trong tuần qua.

Vạn Lý Trường Thành trải đầy FUD …

Vào ngày 24/09, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã công bố thông báo lệnh cấm đối với tất cả các giao dịch tiền mã hóa khiến giá Bitcoin giảm 8% cùng với sự sụt giảm của hầu hết các coin trên thị trường tiền mã hóa.

Các biện pháp cập nhật của PBOC – ban đầu được công bố vào ngày 03/09 – chỉ ra rằng các tổ chức tài chính và công ty thanh toán bị cấm cung cấp bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến giao dịch tiền mã hóa.

Trong khi FUD từ các cơ quan quản lý Trung Quốc trong lịch sử đã tác động đến thị trường tiền mã hóa, mặt khác điều này cũng đóng vai trò là chất xúc tác cho việc tăng giá trong những tháng tiếp theo của thị trường.

Vào tháng 9/2017, chính phủ Trung Quốc đã cấm các sàn giao dịch tiền mã hóa cung cấp dịch vụ cho người dùng trong nước, đồng thời cấm công dân tham gia các đợt ICO. Sau lệnh cấm kép, giá BTC đã tăng đột biến từ phạm vi 4.000 USD lên mức giá cao nhất mọi thời đại khi đó là khoảng 20.000 USD.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *