Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Các Token DeFi tăng trở lại khi thị trường tiền mã hóa được bơm thêm 70 tỷ USD

Các token tài chính phi tập trung (DeFi) đang dẫn đầu thị trường ngày hôm nay, giúp tăng tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa lên hơn 1,5 nghìn tỷ USD một lần nữa.

Các Token DeFi tăng trở lại khi thị trường tiền mã hóa được bơm thêm 70 tỷ USD

Các Token DeFi tăng trở lại khi thị trường tiền mã hóa được bơm thêm 70 tỷ USD

Thị trường tiền mã hóa đang bắt đầu có dấu hiệu phục hồi ngày hôm nay khi tổng vốn hóa tăng 2%, tương đương 70 tỷ USD, trong 24 giờ qua.

Các tài sản liên quan đến DeFi đang dẫn đầu mức phí với một số con số tăng gấp đôi sau tám tuần giao dịch chủ yếu là giảm giá.

100 token DeFi hàng đầu của CoinGecko theo chỉ số vốn hóa thị trường báo cáo vốn hóa thị trường là 79 tỷ USD, chiếm khoảng 5,3% tổng số. Con số này đã tăng gần 7% trong 24 giờ qua cho thấy token DeFi đang dẫn đầu trong ngày hôm nay.

Những token hoạt động tốt nhất và TVL

Những token DeFi hoạt động hàng đầu trong danh sách đó là token quản trị INST mới ra mắt của Instadapp. Token đã tăng vọt 62% trong 24 giờ qua để đạt 5,22 USD.

Token Alpha Finance ALPHA đã bơm 50% trong ngày để đạt 0,758 USD. Trong khi đó, token MLN của Enzyme Finance đứng thứ ba với mức tăng 38% sau khi hợp tác với Yearn Finance và niêm yết Binance.

Các mã thông báo DeFi khác hoạt động mạnh mẽ ngày hôm nay từ danh sách đó bao gồm Synthetix (SNX), Aave (AAVE), Linear (LINA), Perpetual Protocol (PERP) và Compound Finance’s COMP.

Về tổng giá trị bị khóa (TVL), DappRadar đang báo cáo tổng cộng 81 tỷ USD trên tất cả các nền tảng được liệt kê. DeFiLlama, liệt kê nhiều hơn nữa, đặt tổng số TVL là 112 tỷ USD.

Giao thức hàng đầu tại thời điểm đó về TVL là Aave với khoảng 8,7 tỷ USD bị khóa. Uniswap đứng thứ hai với 8,4 tỷ USD tài sản thế chấp trong khi Curve Finance đứng thứ ba với 7,3 tỷ USD theo DappRadar.

Tổng số tiền bị khóa vào các dự án dựa trên Binance Smart Chain là 18,9 tỷ USD theo BSCproject. PancakeSwap DEX dẫn đầu bảng xếp hạng với TVL là 7,5 tỷ USD.

Tất cả các số liệu TVL đều giảm từ 20-30% so với mức đỉnh vào giữa tháng 5, nhưng chúng đã đạt được mức tăng vững chắc trong một hoặc hai tuần qua.

Chỉ số Bloomberg DeFi

Trong một diễn biến liên quan, Chỉ số DeFi mới đã được theo dõi trên Bloomberg Terminal. Ảnh chụp màn hình được đăng bởi Joe Weisenthal của Bloomberg TV vào ngày 06/07.

Chỉ số này được lấy từ Chỉ số MVIS CryptoCompare DeFi 20, bao gồm 20 tài sản hàng đầu trong lĩnh vực này, tương ứng có trọng số.

DeFiPulse có chỉ số riêng được gọi là DPI, được giao dịch tăng 15% trong ngày và IndexCoop đã đưa ra Chỉ số Metaverse cho NFT vào tháng Tư.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *