Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Cảnh sát Vương Quốc Anh tịch thu 250 triệu USD tiền mã hoá phi pháp

Cảnh sát Metropolitan cho biết rằng họ vừa tịch thu một khoản tiền mã hoá trị giá 180 triệu bảng Anh (tương đương 250 triệu USD).

Cảnh sát Vương Quốc Anh tịch thu 250 triệu USD tiền mã hoá phi pháp

Vào ngày 13/07, các thanh tra của cục cảnh sát Metropolitan cho biết họ đã thu giữ một khoản lớn tiền mã hoá trị giá 250 triệu USD từ nhóm tội phạm. Đây được xem là vụ thu giữ lớn nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Khoản tiền mã hoá lên đến 250 triệu USD này là một phần của cuộc điều tra đang diễn ra về một chuyên án điều tra rửa tiền. Thanh tra Constable Joe Ryan cho biết vụ thu giữ này là “một bước ngoặt quan trọng” đối với các điều tra viên tại Vương Quốc Anh.

“Vụ bắt giữ hôm nay là một bước ngoặt quan trọng khác trong cuộc điều tra này. Nó sẽ được tiếp tục trong nhiều tháng tới cho đến khi chúng tôi tìm được những kẻ ở trung tâm của hoạt động đang bị xem là rửa tiền này.” – Thanh tra Constable Joe Ryan chia sẻ với giới truyền thông.

Đây không phải lần đầu tiên những thanh tra tiến hành tịch thu tiền mã hoá từ các nhóm tội phạm. Trước đó, vào cuối tháng 06/2021, cảnh sát Vương Quốc Anh cũng đã thu giữ một khoản tiền mã hoá có giá trị lên đến 160 triệu USD.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *