Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Cặp song sinh nhà Bogdanoff tuyên bố họ đã giúp phát minh ra Bitcoin

Cặp song sinh mang tính đầy biểu tượng Igor và Grichka Bogdanoff mới đây đã tuyên bố họ biết nhà phát minh Bitcoin Satoshi Nakamoto là ai và xác nhận rằng mình có liên quan đến việc tạo ra BTC.

Cặp song sinh nhà Bogdanoff tuyên bố họ đã giúp phát minh ra Bitcoin

Cặp song sinh nhà Bogdanoff tuyên bố họ đã giúp phát minh ra Bitcoin

Vào đầu những năm 90, hai anh em cho biết họ đã làm việc với François Mizzi, nhà phát minh ra màn hình cảm ứng, và một nhà khoa học Nhật Bản có tên là Soïtchiro Shimoda, người gần gũi với một nhóm phát triển có tên là Nakamoto. Họ nói rằng thường thảo luận các ý tưởng về một loại tiền mã hóa với Shimoda.

Tôi và Igor, với tư cách là các nhà toán học, đã có thể tham gia vào việc xây dựng một số mã nguồn nhất định.

Anh em Bogdanoff còn tiết lộ Satoshi Nakamoto đã trao cho họ hai Bitcoin ở dạng đồng xu vật chất khi Bitcoin được tạo ra vào năm 2008. Bất chấp những tuyên bố táo bạo về sự tham gia với Bitcoin, việc thu hút sự chú ý được đẩy lên cao trào hơn nữa khi cặp song sinh tuyên bố họ đang đầu tư vào Ethereum (ETH).

 

Hai anh em này đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong giới tiền mã hóa sau một loạt video nhại vào năm 2018 của kênh YouTube Bizonacci. Trong đó miêu tả các Bogdanoff là những diễn viên thị trường nhằm âm mưu chống lại các nhà giao dịch.

Có lẽ chúng ta đã quá quen với những meme đến từ nhà Bogdanoff “trêu đùa” nhà đầu tư FOMO tham gia vào thị trường, và cuối cùng Bogdanoff ra lệnh cho thị trường sụp đổ.

Hãy để cho mọi người mua đáy tiếp đi, sau đó rồi xả!

Một điều thú vị là vào năm 2017, một người dùng 4chan ẩn danh đã đăng một danh sách giả lập các thuyết âm mưu về anh em nhà Bogdanoff, chẳng hạn như tiếp xúc trực tiếp với người ngoài hành tinh, khả năng kiểm soát thủ tướng Pháp và bằng chứng cho thấy đế chế tài chính Rothschild đang hoạt động dưới sự giám sát của họ.

Song, vẫn chưa thể kết luận việc cặp song sinh Bogdanoff có mối quan hệ mật thiết với Satoshi Nakamoto là sự thật hay không. Hay chỉ đơn giản là một câu chuyện bông đùa khác được thêu dệt trên sự nổi tiếng của họ.

Như các trường hợp trước đây, Craig Wright hay John McAfee cũng từng tuyên bố rằng họ đang nắm rõ danh tính thật sự của cha đẻ Bitcoin.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *