Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Cặp song sinh tỷ phú Winklevoss: Bitcoin đạt $500.000 là điều ‘chắc chắn sẽ xảy ra’

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với người dẫn chương trình podcast Peter McCormack, Tyler và Cameron Winklevoss – cặp song sinh tỷ phú và là những người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) chắc chắn sẽ đạt 500.000 USD mỗi đồng.

“Câu hỏi trong đầu chúng tôi không phải là nó [BTC] có thể tăng lên 500.000 USD hay không, mà là nhanh như thế nào,” Tyler nói với McCormack trong tập podcast ngày 23/10. Nhận định của ông được đưa ra sau khi xem xét giá trị vốn hóa thị trường của vàng và những động thái của các ngân hàng trung ương. “Tôi cho rằng $500.000 là khá thận trọng và trò chơi thậm chí còn chưa thực sự bắt đầu,” Cameron nhấn mạnh.

Việc MicroStrategy và những công ty khác mua một lượng lớn Bitcoin làm tài sản dự trữ dường như cho thấy rằng thị trường đang bắt đầu thay đổi. “Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi công ty trong danh sách Fortune 100 hoặc 500 đều làm điều đó [mua BTC], điều gì sẽ xảy ra nếu các ngân hàng trung ương bắt đầu làm điều đó?” Cameron đặt câu hỏi. “Nó thậm chí còn chưa bắt đầu,” ông nói thêm, tương tự như Bitcoin đang ở cuối bảng đầu tiên trong một trận đấu bóng chày 9 hiệp.

“Phố Wall vẫn chưa bước vào. Các tổ chức chưa gia nhập Bitcoin ngay lúc này. Một thập kỷ qua chỉ là hiện tượng bán lẻ. Vì vậy, Phố Wall nói về nó, họ biết về Bitcoin, nhưng họ không thực sự hiểu về nó theo quan điểm của chúng tôi, nhưng điều đó đang bắt đầu xảy ra.”

Cơ sở cho dự đoán lần này trong cuộc phỏng vấn là một báo cáo cáo của Tyler và Cameron được xuất bản vào tháng 8 năm 2020, có tiêu đề: “Trường hợp 500.000 USD cho Bitcoin”. Hai anh em tỷ phú bắt đầu xây dựng báo cáo vào tháng 1 năm 2020, Cameron cho biết trong cuộc phỏng vấn với McCormack.

“Chúng tôi bắt đầu nghĩ về những gì chính phủ đã làm với đồng đô la Mỹ trong khoảng một thập kỷ qua và các loại tài sản lưu giữ giá trị cùng hàng rào truyền thống,” Cameron giải thích. Cặp song sinh đã tạm ngừng viết báo cáo vào tháng 3 khi COVID-19 lây lan trên toàn cầu. Họ tiếp tục các báo cáo vào tháng sau đó khi đánh giá những thay đổi kinh tế do đại dịch gây ra.

Tyler cho biết ông và anh trai của mình đã bắt đầu mua BTC vào năm 2012. Một phần lý do cho báo cáo bắt nguồn từ việc đánh giá hiệu suất của Bitcoin trong bối cảnh nền kinh tế một thập kỷ qua.

Trong khi ngày càng có nhiều dự đoán tăng giá cho Bitcoin xuất hiện trong suốt năm 2020, một số vẫn hoài nghi, chẳng hạn như người ủng hộ vàng nổi tiếng Peter Schiff.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *