Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Capital International thực hiện mua 600 triệu USD cổ phiếu của MicroStrategy

Công ty dịch vụ tài chính Capital International đã đầu tư hơn nửa tỷ USD vào cổ phiếu của MicroStrategy giúp cho giá cổ phiếu của MicroStrategy tăng hơn 1,5% trong hôm nay.

Trong hồ sơ của MicroStrategy lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho quý 2 năm 2021, công ty tiết lộ Capital International Investors đã mua 953.242 cổ phiếu của mình.

Sau khi hồ sơ SEC được công bố, giá cổ phiếu của MicroStrategy đã tăng hơn 1,5%, đạt 628,66 USD vào thời điểm công bố. Hồ sơ quý 1 năm 2021 của Capital International lên SEC được báo cáo cho thấy công ty không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào của MicroStrategy kể từ ngày 31 tháng 3.

Giá cổ phiếu MSTR/USD. Nguồn:TradingView

Giá cổ phiếu MSTR/USD. Nguồn:TradingView
MicroStrategy lần đầu tiên công bố vào năm ngoái rằng họ sẽ mua hơn 250 triệu USD Bitcoin (BTC), nhưng thực công ty đã mua đến 105.085 BTC, với tổng trị giá hơn 3,5 tỷ USD.

Vào tháng trước, sau khi gia tăng mức huy động lên 500 triệu USD để mua Bitcoin, MicroStrategy tiếp tục công bố kế hoạch bán 1 tỷ USD cổ phiếu để có thêm tiền mua Bitcoin.

Mặc dù MicroStrategy luôn có những động thái tích cực trong việc ủng hộ và thực hiện nhiều hình thức để mua Bitcoin với số lượng lớn, nhưng giá cổ phiếu của công ty đã giảm hơn 2% trong một thời gian ngắn.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *