Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Cardano (ADA) hợp tác cùng “chiến binh” thể thao điện tử Rival trong lĩnh vực NFT

Nền tảng thể thao điện tử phổ biến Rival đã chính thức công bố hợp tác với Cardano (ADA) để tạo điều kiện cho một nền tảng NFT giới thiệu nhượng quyền thương mại trong Rival.

 Cardano (ADA) hợp tác cùng "chiến binh" thể thao điện tử Rival trong lĩnh vực NFT
Cardano (ADA) hợp tác cùng “chiến binh” thể thao điện tử Rival trong lĩnh vực NFT

Tin tức lần đầu tiên được công bố tại Hội nghị Cardano diễn ra trong khoảng 2 ngày trước. Sự kiện cũng đã tiết lộ vô số quan hệ đối tác với ADA để thực hiện mục tiêu mang lại sự thay đổi tích cực trên quy mô toàn cầu. Và cú bắt tay với Rival có lẽ là điều bất ngờ hơn cả, vì đây là một trong những lần hiếm hoi chúng ta ghi nhận được sự xuất hiện của Cardano trong không gian NFT.

Cardano sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán NFT, khả năng tạo và phân phối NFT, đổi NFT cho hàng hóa vật chất và tiền bản quyền dựa trên thị trường trong nền tảng Rival cho cộng đồng trò chơi của khách hàng, bao gồm thương hiệu, tài sản truyền thông, đội thể thao và giải đấu.

Giám đốc điều hành của Rival là Matt Virtue cho biết hợp tác với Cardano cho NFT sẽ giúp công ty của ông tối đa hóa và cá nhân hóa trải nghiệm Rival cho tất cả mọi người tham gia. Bằng cách sử dụng công nghệ của Cardano, Virtue hiện có thể đưa dịch vụ của mình lên một tầm cao mới.

Quan hệ đối tác của chúng tôi với Cardano đánh dấu sự gia nhập của Rival vào blockchain và là một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của chúng tôi như một giải pháp nền tảng doanh nghiệp để mở ra tiềm năng vô hạn trong trò chơi và thể thao điện tử.

Điều trên có thể thực hiện được nhờ vào giao thức hợp đồng thông minh Alonzo, được triển khai chỉ hơn hai tuần trước, vào ngày 12 tháng 9. Vào ngày Alonzo ra mắt, Tim Harrison, Giám đốc Tiếp thị và Công ty của IOHK, cảm thấy các nhà đầu tư cần phải kiềm chế kỳ vọng. Ông mô tả tình huống này giống như một cuộc hành trình dài hạn, đồng thời nói thêm rằng người dùng không nên kỳ vọng quá nhiều trong giai đoạn đầu.

Có nhiều kỳ vọng vào bản nâng cấp này. Những người theo dõi Cardano có thể đang mong đợi một hệ sinh thái phức tạp gồm các dApp sẵn sàng cho người tiêu dùng có sẵn ngay sau khi nâng cấp. Nhưng đây là một quá trình đường dài.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *