Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Cardano đánh dấu cột mốc mới khi có hơn 650.000 địa chỉ ví tham gia Staking

Cardano (ADA) đã đạt được một cột mốc mới, khi tổng số địa chỉ stake đã vượt qua mốc 650.000.

Cardano đánh dấu cột mốc mới khi có hơn 650.000 địa chỉ ví tham gia Staking

Cardano đánh dấu cột mốc mới khi có hơn 650.000 địa chỉ ví tham gia Staking
Đã ba tuần đầy biến cố đối với đồng tiền mã hóa có giá trị thứ 5 tính theo vốn hóa thị trường. Trong thời gian đó, ADA đã có thêm hơn 50.000 địa chỉ stake mới. Tăng hơn 8% kể từ đầu tháng 6, khi ADA báo cáo cột mốc cuối cùng của họ, vượt qua 600.000 địa chỉ tham gia stake.

Theo dữ liệu, dòng chảy gần đây này nâng tổng số địa chỉ stake ADA hiện tại lên hơn 662.000. Cũng như 2.656 nhóm khai thác đang hoạt động khác. Vào thời điểm này, dữ liệu cũng ghi nhận rằng tổng số tiền đã đặt cọc là 29 tỷ USD – chiếm 71% tổng nguồn cung.

ADA theo dõi El Salvador

El Salvador đã làm nên lịch sử trong tháng này khi trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chính thức áp dụng tiền mã hóa, cụ thể là bitcoin (BTC) dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Và kể từ đó, người sáng lập của Cardano, ông Charles Hoskinson, đã nhận xét về khả năng đất nước có thể áp dụng ADA theo cách tương tự.

Hoskinson đã tiết lộ chi tiết trong một chương trình phát sóng trực tiếp gần đây trên YouTube về khả năng được chấp nhận ở El Salvador. Cụ thể hơn, ông chia sẻ nhóm của ông đang đàm phán với các cơ quan chức năng trong nước. Ông cũng ám chỉ có thể sẽ sớm có chuyến thăm El Salvador.

Người sáng lập Cardano cũng đã dành thời gian trong buổi phát sóng của mình để trả lời các câu hỏi về Mark Cuban và stablecoin Tether.

Các hoạt động khác của Cardano

Đã có động lực đằng sau hậu trường tại Cardano trong tháng này. Một bản cập nhật video thường xuyên từ Input Output Hong Kong (IOHK), các nhà đồng phát triển của Cardano, tiết lộ rằng Alonzo hiện có thể chạy các hợp đồng thông minh. Trưởng nhóm giao hàng Dimitris Poulopoulos giải thích rằng các hợp đồng rất đơn giản ở giai đoạn này.

“Một giao dịch gửi lại câu‘ Xin chào, thế giới ’hoặc xác nhận một khoản thanh toán đã được thực hiện.”

Sự phát triển này là một phần của giai đoạn Alonzo Blue – giai đoạn đầu tiên trong lộ trình triển khai của Alonzo.

Cùng lúc đó, Cardano cũng tiết lộ rằng họ đã bắt đầu nghiên cứu về khả năng tồn tại của “nguồn cấp dữ liệu ổn định”.

IOHK đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog rằng các khoản tiền ổn định sẽ cung cấp mức giá hợp lý và có thể dự đoán được cho các giao dịch tiền mã hóa. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng Cardano hy vọng sẽ xây dựng các hướng dẫn về sổ cái cho nền tảng hiện tại của mình để dễ dàng tích hợp các nguồn cấp ổn định.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *