Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Founder của Cardano đã quay một video “mồi chài” cho doanh nhân tỷ phú Shark Tank.

Cardano lập đỉnh mới, Founder ADA “mồi chài” tỷ phú Mark Cuban

Cardano lập đỉnh mới, Founder ADA “mồi chài” tỷ phú Mark Cuban
Giá của Cardano đã tăng hơn 50% trong tuần này, từ 1,59 USD vào thứ Tư lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,49 USD vào ngày hôm nay.

Kỷ lục mới nhất của ADA đủ để thu hút sự chú ý của Mark Cuban, chủ sở hữu Dallas Mavericks, ngôi sao Shark Tank và người hâm mộ tiền mã hóa. Và người sáng lập của Cardano đã chớp lấy cơ hội tiếp cận Cuban nhờ phát minh của mình.

Tỷ phú Cuban, một người thường xuyên tweet về tất cả mọi thứ về tiền mã hóa, hiếm khi đề cập đến Cardano. Khi được @crypto_fan_IN hỏi tại sao vào tối ngày hôm qua, Cuban đã trả lời gần như ngay lập tức. Ông ấy nói trên Twitter:

 

“Cá nhân bạn có thể sử dụng ADA cho bất cứ việc gì không? Nếu vậy, bạn đã sử dụng nó để làm gì? Đó là câu hỏi tôi đặt ra về tất cả các Crypto. Bạn có thấy mình đang sử dụng nó cho bất cứ điều gì mà bạn thấy có giá trị không?”

 

Tỷ phú Cuban, người có 8,4 triệu người theo dõi trên Twitter, không lạ gì khi đưa ra ý kiến của mình về tiền mã hóa. Vào đầu tháng, ông đã viết một chủ đề dài so sánh giá trị tương đối của Bitcoin, Ethereum và Dogecoin.

Vào tối hôm qua, một người hâm mộ Cardano khác đã đề xuất rằng nhóm của Cuba chấp nhận Cardano làm phương thức thanh toán — cùng với Dogecoin, mà nhóm đã chấp nhận làm phương thức thanh toán vào tháng Ba.

“Sau đó, có thể một số chủ sở hữu Cardano sẽ sử dụng nó để mua hàng hóa từ Mavericks .. chỉ cần nói rằng .. có trường hợp sử dụng cho ADA.”

 

Cuban trả lời:

“Nếu bạn có thể kiếm được bitpay để lấy nó. Tôi rất vui khi bán được hàng cho Ada.”

 

Founder của Cardano bắt đầu tham gia

Ngay sau đó, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã đăng đàn:

“Bạn đang phá vỡ trái tim của tôi …. Nhưng hãy bỏ qua một bên. Thỉnh thoảng hãy đến trang trại ở Colorado và trò chuyện.”

Bốn giờ sau, Hoskinson lại tweet về Cuban, lần này là một đoạn video dài 12 phút giới thiệu dự án của mình với tỷ phú nổi tiếng.

 

Ông Hoskinson, người đã rời Ethereum để làm việc trên Cardano, đã dành phần lớn video để giới thiệu tỷ phú người Cuba về những thiếu sót của Ethereum – đồng tiền yêu thích của Cuba.

“Bạn là một người trải nghiệm người tiêu dùng… chúng tôi là một người trải nghiệm người tiêu dùng. Bạn cho tôi biết: Liệu có bền vững khi có một ứng dụng mà phí giao dịch đắt hơn số giá trị được di chuyển?”

“Đó là tiêu chuẩn của thị trường Ethereum. Và việc rời bỏ điều đó mà không hướng tới một mức độ tập trung nào đó là một điều không hề nhỏ, có nghĩa là toàn bộ mô hình cần phải được xây dựng lại.”

Về yếu tố quyết định số một của Cuban trước khi đầu tư vào tiền mã hóa — khả năng sử dụng — Hoskinson có nhiều điều để nói:

“Bạn có thể làm gì với ADA của mình ngày hôm nay? Bạn có thể phát hành tài sản, bạn có thể mua rượu, bạn có thể ở trong khách sạn (hơn 50.000 địa điểm). ADA trị giá hàng tỷ USD đang di chuyển hàng ngày. Không giống như Ethereum, bạn có thể bỏ phiếu với nó.”

Ông Cuban có được bán trên Cardano không? Không nghi ngờ gì nữa, 8,4 triệu người theo dõi Twitter của ông sẽ sớm biết câu trả lời.

 – BBT Blockchain247 – 

Viết bình luận

+ 69 = 77