Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Cardano liên kết với Nervos ra mắt giải pháp cross-chain đầu tiên

Cả hai dự án c đã tiết lộ về kế hoạch kích hoạt khả năng tương tác trên các nền tảng của này trong vòng sáu tuần tới.

Cardano liên kết với Nervos ra mắt giải pháp cross-chain đầu tiên

Cầu nối này có ý nghĩa quan trọng vì nó liên kết hai hệ sinh thái với vốn hóa thị trường hàng tỷ USD. Đây là cầu nối (bridge) đầu tiên cho Cardano (ADA), hiện có vốn hóa 56,3 tỷ USD và là đồng tiền mã hóa có giá trị cao thứ tư trên thị trường.

Dự án Mousebelt cũng tham gia vào việc phát triển công nghệ này, với nguồn vốn đến từ khoản tài trợ của Nervos. Đội phát triển Cardano sẽ cam kết chuyên môn và nguồn lực để kết nối mạng lưới này.

Force Bridge, như đã được thông báo từ trước, sẽ cho phép người dùng giao dịch cross-chain với nhau bằng các đồng coin của Nervos hoặc Cardano (CKB và ADA). Nó cũng sẽ cho phép người dùng tham gia tạo các wrapped token của riêng họ – một dạng tiền mã hóa được gắn với giá trị của một token khác – và làm như vậy trên cả hai chuỗi, theo thông báo từ đội phát triển.

Cấu nối này được kỳ vọng sẽ giảm chi phí giao dịch trên các loại tiền điện tử của cả hai nền tảng đồng thời giảm gánh nặng cho người dùng sở hữu các loại ví khác nhau và tăng khả năng tiếp cận các tính năng từ cả hai mạng lưới. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển từ cả hai chuỗi truy cập các dịch vụ và tính năng để mở rộng các ứng dụng và tăng số lượng người dùng trên các ứng dụng DeFi.

“Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain sẽ chỉ đạt được sự chấp nhận chính thống khi người dùng cuối không bị giới hạn ở một blockchain hoặc tiêu chuẩn nhất định,” CTO Romain Pellerin của IOHK cho biết. “Những cầu nối như thế này là điều cần thiết tuyệt đối để đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm liền mạch”

Đây không phải là lần đầu tiên hai dự án hợp tác. Vào tháng 12, hai dự án đã khởi động một sáng kiến ​​nghiên cứu chung để tăng tính bảo mật của các hợp đồng thông minh bằng cách cải thiện Kết quả giao dịch chưa được gửi – một phương pháp kế toán phổ biến được sử dụng bởi các blockchain. Cả hai cũng thông báo rằng sẽ đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển mã nguồn mở trong tương lai đồng thời nghiên cứu tạo ra một tiêu chuẩn chung cho phương pháp kế toán.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *