Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Cardano sẽ ra mắt công cụ chuyển đổi ERC-20 trên Testnet vào tuần tới

Cardano sẽ khởi chạy công cụ chuyển đổi token ERC-20 nhằm dễ dàng di chuyển các tài sản từ Ethereum sang Cardano và ngược lại. Tính năng hữu ích này dự kiến ra mắt trên testnet trong những ngày tới.

Cardano sẽ ra mắt công cụ chuyển đổi ERC-20 trên Testnet vào tuần tới
Cardano sẽ ra mắt công cụ chuyển đổi ERC-20 trên Testnet vào tuần tới

Trong một video mới được IOHK đăng tải, Cardano thông báo sẽ khởi chạy bộ chuyển đổi ERC-20 nhằm mang các tài sản Ethereum vào testnet của Cardano. Thử nghiệm sẽ diễn ra vào tuần tới với hy vọng kết quả sẽ mang lại những tác động tích cực lớn đến Cardano.

Ông Francisco Landino từ Arch Case, người cung cấp bản cập nhật. Bộ chuyển đổi chỉ đơn giản là một cây cầu để kết nối Ethereum với Cardano, cho phép dễ dàng di chuyển các tài sản dựa trên Ethereum.

Tác động này bao gồm việc di chuyển thanh khoản lẫn nhiều thứ có liên quan khác để sử dụng các ứng dụng di chuyển từ Ethereum. Ông Landino nói rằng nó rẻ hơn, nhanh hơn và an toàn hơn so với blockchain. Người dùng cũng sẽ có thể di chuyển tài sản từ Cardano sang Ethereum.

Công cụ này sẽ là một “công cụ tự phục vụ”, rất dễ sử dụng và có thể áp dụng trên quy mô rộng. Ông Landino đã mô tả các tính năng của công cụ chuyển đổi này, đồng thời không quên đề cập rằng Cardano là một mạng lưới hiệu quả hơn hẳn.

Điều này dễ hiểu khi Cardano đang đi trước hoàn toàn lộ trình phát triển của chính mình. Gần đây nhất, Cardano đã thông báo về việc ra mắt testnet của các hợp đồng thông minh (smart contract), với một bản phát hành mainnet đầy đủ sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Giá của ADA cũng tăng vọt lên mức cao mới.

Mạng lưới Cardano lẫn giá ADA đang hoạt động rất tốt

Mạng lưới hoạt động và tài sản ADA vẫn đang hoạt động rất tốt vào năm 2021, là một trong những mạng lưới hoạt động tốt nhất trên thị trường. Nhu cầu đầu tư theo sở thích cá nhân cũng đã tăng vọt trong năm nay, với lượng tìm kiếm Cardano và ADA đạt đỉnh vào năm 2021.

Lộ trình của Cardano trong những năm qua đã chứng kiến các sự bổ sung tính năng nền tảng quan trọng. Chính vì vậy, niềm tin vào mạng lưới đã tăng lên và cộng đồng đang háo hức xem liệu ADA có thể cạnh tranh với Ethereum hay không. Nhân tố tạo nên mạng lưới Ethereum trở nên hiệu quả đến từ sự phong phú của các dApp và Cardano cũng sẽ phải có một hệ sinh thái đa dạng và mạnh mẽ tương tự.

Tuy nhiên, mạng lưới Cardano cũng vấp phải một số chỉ trích, đặc biệt khi hợp tác với các đơn vị phân tích AML nhằm đáp ứng việc tuân thủ các quy định, điều này sẽ dẫn đến kiểm duyệt theo Weiss Rating. Cardano cho biết đây là bước đi cần thiết cho tương lai áp dụng rộng rãi – điều mà các dự án và nền tảng khác dường như cũng đang nhận ra.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *