Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Cầu nối Polygon-Ethereum đang đưa các NFT Aavegotchi đến thị trường Rarible

Một cầu nối Polygon với Ethereum mới đang giúp đưa các NFT của Aavegotchi đến thị trường Rarible, mở ra sự tiếp cận mới hơn đến người dùng.

Cầu nối Polygon-Ethereum đang đưa các NFT Aavegotchi đến thị trường Rarible
Cầu nối Polygon-Ethereum đang đưa các NFT Aavegotchi đến thị trường Rarible

Thị trường NFT trong Aavegotchi là Gotchi Bazaar, thị trường NFT lớn nhất trên Polygon với doanh thu hơn 10,9 triệu USD chỉ trong tháng qua. Cộng đồng đã thực sự chờ đợi Aavegotchi xuất hiện trên Ethereum trong một thời gian khá lâu và sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc. Vào ngày 11 tháng 10, Aavegotchi bắt đầu di chuyển hàng loạt sang Ethereum lần đầu tiên thông qua cầu nối Polygon-Ethereum được tích hợp sẵn của Aavegotchi.

Việc ra mắt cũng khiến Aavegotchi trở thành một trong những dự án NFT đầu tiên bắt nguồn từ Polygon và là cầu nối trở lại Ethereum. Rarible rất vui mừng được hợp tác với Aavegotchi để trở thành ngôi nhà Ethereum mới được cộng đồng Aavegotchi lựa chọn. Alex Salnikov, Nhà đồng sáng lập và Trưởng bộ phận sản phẩm của Rarible cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được kết nối các cộng đồng Rarible và Aavegotchi lại với nhau, chào đón những người sưu tập và game thủ mới đến với hệ sinh thái Rarible.

Mỗi Aavegotchi là một con ma NFT có thể sưu tập, được chỉ định với một số điểm và đặc điểm độ hiếm ngẫu nhiên. Chúng là 100% NFT có thể chơi được trên blockchain. Người chơi có thể kiếm XP và làm nổi bật diện mạo của nhân vật bằng cách trang bị thiết bị đeo được và tăng độ hiếm để cạnh tranh giành phần thưởng bằng token GHST.

Rarible đã đạt được thành công lớn trong năm ngoái và mối quan hệ hợp tác này chỉ là một cột mốc trong số những thành tựu nổi bật của Rarible. Điều này được chứng minh bởi doanh thu tăng trưởng của Rarible kể từ năm 2020 dự kiến ​​sẽ lên tới 15 lần, lên tới 14 triệu USD cho doanh thu năm 2021.

– BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *