Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Diễn viên hài và người dẫn chương trình mang tính biểu tượng cực kì nổi tiếng này đã hợp tác với Rarible để khởi động một dòng NFT cho tổ chức từ thiện.

Cây hài Steve Harvey bán NFT để làm từ thiện, hold Bitcoin và Ethereum

Cây hài Steve Harvey bán NFT để làm từ thiện, hold Bitcoin và Ethereum
Huyền thoại hài kịch Steve Harvey đang gây quỹ cho Quỹ Steve và Marjorie Harvey bằng cách bán một dòng mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới có sự góp mặt của diễn viên hài.

Trong khi nhiều người nổi tiếng đã tham gia vào nhóm NFT, Harvey’s NFTs là một nỗ lực từ thiện chứ không phải là một khoản tiền mặt — anh ấy cũng nắm giữ và tin tưởng vào tiền mã hóa.

“Tôi sở hữu Bitcoin và Ethereum. Tôi thích cả 2 đồng tiền này. Đây là hai thứ tôi đã nghiên cứu nhiều nhất.”

Dòng NFT của Harvey ra mắt trên Rarible vào ngày 14/05. Anh ấy đã đồng hành cùng Rarible vì “họ là những người cởi mở nhất để cộng tác với chúng tôi”, Harvey nói và vì anh ấy coi Rarible là người dùng thân thiện hơn “đối với những người không có kinh nghiệm. Điểm đầu vào dễ dàng hơn, dịch vụ dễ dàng. ”

NFT là các mã thông báo kỹ thuật số dựa trên blockchain đại diện cho các quyền sở hữu gắn liền với tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản vật lý. Chúng đã trở thành một cách cực kỳ phổ biến để những người nổi tiếng, nghệ sĩ giải trí, vận động viên và thương hiệu tiêu dùng bán các kỷ vật cho người hâm mộ.

Ngôi sao “Kings of Comedy” và người dẫn chương trình Facebook “Steve on Watch” nói với Decrypt rằng chính giám đốc nhân sự kiêm cố vấn kinh doanh của anh ấy, Thabiti Stephens, người đã thúc đẩy ông vào NFTs. Harvey nói thêm rằng ông và nhóm của mình đã bắt đầu xem xét các khoản đầu tư vào công nghệ từ 4 năm trước và ông coi NFT là bước lặp tiếp theo trong nỗ lực công nghệ của mình.

Được thành lập vào tháng 7/2019, Rarible đã trở thành một nơi phổ biến để lưu trữ, mua và bán NFT, một thị trường bùng nổ nơi hơn 1 tỷ USD đã được chi cho NBA Top Shot NFT và CryptoPunks NFT, theo số liệu thống kê mọi thời đại từ DappRadar. Đồng sáng lập Rarible, Alexander Salnikov cho biết trong một tuyên bố

“Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức đợt thả NFT đầu tiên của Steve. Anh ấy là một người đi trước và là một tiếng nói toàn cầu, người nói chuyện với mọi người ở khắp mọi nơi. Chúng tôi rất nóng lòng được xem phản ứng từ cơ sở người dùng toàn cầu của chúng tôi.”

Trong khi các NFT hiện đang rất nóng và trên khắp các phương tiện truyền thông, Harvey muốn nói rõ rằng: mục tiêu của ông là trả lại cho những người kém may mắn thông qua quỹ của ông.

“Là một cậu bé lớn lên ở Cleveland, tôi chưa bao giờ có những điều mới nhất nhưng tôi luôn quan tâm đến việc học và làm tốt hơn. Vì vậy, tôi rất vui mừng về NFT và cơ hội mới này để trao lại thông qua Quỹ, đồng thời nâng cao nhận thức về công nghệ mới này.”

 – BBT Blockchain 247 – 

Viết bình luận

58 − 53 =