Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

CEO Binance: “Bitcoin có thể x20 lần”

CEO và đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, Changpeng Zhao, hay còn được gọi là CZ, cho rằng chu kỳ tăng giá của Bitcoin sẽ kéo dài trong nhiều năm tới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Crypto Banter, CEO Binance dự đoán rằng chu kỳ tăng giá hiện tại của Bitcoin có thể không đạt đỉnh cho đến năm 2024.

“Tôi nghĩ rằng năm 2021, 2022, 2023…sẽ mất từ ​​hai đến ba năm, có thể là bốn năm để chu kỳ tăng giá của Bitcoin đạt đến đỉnh cao.”

“Cá nhân tôi nghĩ chúng ta vẫn chỉ đang ở phần dưới của sóng, sóng lớn vẫn chưa vào.”

CZ nói rằng chu kỳ thị trường tiền điện tử hiện tại đã thu hút nhiều người tham gia đa dạng hơn, ông cho rằng ‘thị trường dường như đang trong giai đoạn khám phá’:

“Bây giờ, về cơ bản, chúng ta vẫn đang ở trong xu hướng tăng. Bitcoin đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó trong ba năm.”

“Chúng ta vẫn nằm trong lãnh thổ 30,000 USD – 42,000 USD, vì vậy tôi nghĩ chúng ta sẽ sớm quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Đợt bull run lần này rõ ràng đã thu hút thêm nhiều người mới gia nhập thị trường, có nhiều tổ chức tham gia hơn, và có cả những nhà đầu tư bên các thị trường khác nhảy sang.”

“Trước đây là đỉnh cao, bây giờ đây là nền tảng.”

Theo ông chủ của Binance, Bitcoin có thể tăng gấp từ 5 đến 20 lần so với giá hiện tại của nó trong vòng vài năm.

“Tôi nghĩ nó có thể x5, x10, hoặc thậm chí là x20…tôi hay chúng ta đều không biết chắc được tương lai nhưng tôi nghĩ là có thể. Điều này sẽ xảy ra, có thể sẽ mất vài năm, hãy chờ xem!”

CZ giải thích rằng dự báo của ông dựa vào lịch sử giá của Bitcoin trong thập kỷ qua.

“Trong lịch sử của Bitcoin, nếu bạn nhìn vào giá Bitcoin vào năm 2013, nó đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 200 USD và sau đó nó tăng lên 1.000 USD. Vì vậy, mất khoảng một năm…một năm rưỡi…Vì vậy, cần thời gian..”

“Và sau đó, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm lớn trong năm 2013 từ 1.000 USD xuống còn 200 USD trong năm 2014 đến năm 2015. Phải mất đến năm 2016 để phá vỡ mức cao đó và sau đó vào năm 2016, Bitcoin đã vượt qua mốc 1.000 USD rồi tiếp tục vượt mốc 3.000 USD. Cho đến cuối năm 2017, nó đã lên tới 20.000 USD. Vì vậy, chúng ta đã thấy một bước nhảy vọt x20 trong khoảng thời gian từ ba đến bốn năm.”

CZ tin chỉ cần cho Bitcoin thời gian, bước nhảy vọt x20 là có thể!

 – Song Nhi – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *