Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

CEO BitGo: Đầu tư ít nhất 3% tài sản vào Bitcoin để tránh mất giá trị do Covid-19

Các biện pháp chống COVID-19 sẽ buộc mọi người rời khỏi tiền tệ fiat để chuyển sang vàng và Bitcoin (BTC), CEO của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số BitGo cảnh báo.

Trong một loạt tweet vào ngày 12/08, Mike Belshe đã kêu gọi các nhà đầu tư chuyển tối thiểu 3% danh mục đầu tư của họ vào Bitcoin.

Belshe: các nhà đầu tư sẽ chuyển từ tiền mặt sang vàng, Bitcoin

Khi nhiều quốc giá trên thế giới áp dụng các biên phát phong tỏa hay giãn cách xã hội (lockdowns), Belshe cho biết ở Hoa Kỳ, chính phủ đã tự tạo ra một nhà tù cho chính mình bằng cách sử dụng chính sách này.

“Chính phủ đang bị buộc phải duy trì lockdowns vì đường lối chính trị, điều này sẽ buộc họ phải in tiền nhanh hơn nữa. Các nhà đầu tư tổ chức đang gắn cờ điều này và nhận ra việc phá giá sẽ khiến tiền mặt khó giữ,” ông viết.

Các tổ chức đã đạt được headlines nổi bật trong tuần này, khi tập đoàn hàng tỷ đô la MicroStrategy xác nhận họ đã thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của mình.

Khoản mua 250 triệu USD đã củng cố ý thức thay đổi, với CEO Michael Saylor nêu bật các thuộc tính độc đáo của Bitcoin như tiền.

Họ đang tìm kiếm các giải pháp thay thế, và họ… đến với Bitcoin và vàng,” Belshe tiếp tục.

“Nếu bạn không có Bitcoin lúc này, đã đến lúc đặt ít nhất 3% tài sản ròng của bạn vào Bitcoin. Đầu tư tăng bất đối xứng cao nhất mà bạn có thể sẽ thấy trong đời. Hoặc dừng đóng của kinh tế. Nhưng vẫn nhận được Bitcoin.”

So sánh lợi nhuận của các tài sản vĩ mô vào năm 2020 tính đến ngày 12 tháng 8. Nguồn: Skew

So sánh lợi nhuận của các tài sản vĩ mô vào năm 2020 tính đến ngày 12 tháng 8. Nguồn: Skew

Tiền cứng không phải tiền giấy lạm phát

Như Blockchain247 đã đưa tin, tiền đề đằng sau động thái lockdowns đã bị chỉ trích nặng nề từ những người ủng hộ Bitcoin.

Đặc biệt, tác giả Saifedean Ammous của cuốn sách “Tiêu chuẩn Bitcoin” đã chỉ trích rằng biện pháp này gây bất lợi hơn nhiều cho dân số của một quốc gia về lâu dài hơn là Coronavirus.

Những lời chỉ trích tiếp theo từ điều đó có trong cuốn sách của Ammous và những lời chỉ trích khác về chính sách kinh tế dựa trên chi tiêu và vay mượn, chẳng hạn như “Kinh tế học trong một bài học” của Henry Hazlitt.

Mối quan hệ rõ ràng giữa tiền tệ fiat lạm phát và sự thịnh vượng giảm có nghĩa Bitcoin là giải pháp chính hãng duy nhất cho những ai muốn tiết kiệm cho tương lai.

 – Bạch Đàn –

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *