Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

CEO BitMEX dự đoán giá token DeFi YFI của Yearn Finance sẽ đạt $100.000

Sau khi vượt qua giá Bitcoin, Yearn Finance (YFI) đã được CEO của BitMEX dự đoán sẽ chạm 100.000 USD.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Yearn Finance đang là cơn sốt trong lĩnh vực tiền điện tử ngay bây giờ. Vừa tăng 80% trong 24 giờ qua, token DeFi này đã đạt đỉnh gần 39.000 USD trên Binance.

Giờ đây, những người ủng hộ ngành công nghiêp crypto như CEO sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất thế giới đang đưa ra những dự đoán táo bạo về giá của YFI.

Arthur Hayes: YFI đang đến 100.000 USD

YFI là token quản trị của nền tảng tổng hợp năng suất Yearn Finance. Ra mắt vào cuối tháng 7, giao thức này đã thu hút vô số nhà đầu tư – những người đang tìm kiếm cơ hội năng suất canh tác (yield farming) sinh lời trong bối cảnh ngành DeFi đang bùng nổ.

Với sự phân phối công bằng của mình, YFI đã trở thành altcoin đắt giá nhất, vượt qua cả giá trị của Bitcoin và đạt đỉnh gần 40.000 USD trên sàn Binance. Bây giờ, đồng coin này đang giao dịch ở mức khoảng 32.000 USD, sau khi điều chỉnh.

Trong mọi trường hợp, điều này đã khiến các nhà lãnh đạo trong ngành như Arthur Hayes, CEO BitMEX, đưa ra những dự đoán táo bạo.

Theo ông, YFI sẽ đạt 100.000 USD.

Không gian DeFi tiếp tục bùng nổ

Theo dữ liệu từ DeFi Pulse, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức cho vay là gần 9 tỷ USD và con số này vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại.

Tại thời điểm viết bài này, Yearn Finance có TVL khoảng 1 tỷ USD, tăng từ 8 triệu USD khi dự án bắt đầu vào ngày 17 tháng 7.

Điều thú vị là các token DeFi khác như YFII (DFI.Money), cũng đã thu được rất nhiều sự quan tâm. YFII – một bản sao của YFI, hiện đang giao dịch ở mức  $5.250, ghi nhận mức tăng 300% chỉ trong 24 giờ qua.

Trong mọi trường hợp, toàn bộ thị trường đang chuyển động tích cực trong vài giờ qua và các altcoin khác cũng đang đạt được mức tăng ấn tượng, Chainlink (LINK) là một ví dụ điển hình. LINK đã tăng 9% và đang giao dịch ở mức 17 USD vào thời điểm viết bài này. Sự bùng nổ mạnh mẽ của các altcoin đã làm giảm sự thống trị của Bitcoin xuống còn 58,4%, củng cố câu chuyện về mùa altcoin.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *