Thứ Tư, Tháng Năm 25
Shadow

CEO BitMEX và các giám đốc điều hành cấp cao từ chức sau khi bị CFTC, DoJ cáo buộc hình sự

Đơn vị vận hành sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX vừa thông báo “thay máu” ban lãnh đạo cấp cao của công ty. Động thái đến sau khi các nhà chức trách Mỹ cáo buộc những người sáng lập tiếp tay cho rửa tiền và điều hành một nền tảng giao dịch bấp hợp pháp.

Vào ngày 08/10, 100x Group – đơn vị vận hành BitMEX, đã thông báo rằng 3 người đồng sáng lập của sàn giao dịch, bao gồm Arthur Hayes, Samuel Reed và Ben Delo – tất cả đều bị buộc tội trong vụ kiện này, sẽ không còn giữ vai trò điều hành tại 100x Group. Trong khi đó, Greg Dwyer, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại BitMEX, cũng bị buộc tội, sẽ nghỉ việc.

Để thay thế Arthur Hayes, 100x Group đã bổ nhiệm một CEO tạm thời là Vivien Khoo. Tính đến nay, Khoo là người điều hành chính của 100x Group. Cô gia nhập công ty lần đầu tiên vào năm 2019, sau khi giữ chức vụ giám đốc điều hành, tuân thủ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tại Goldman Sachs và có kiến thức chuyên môn tại Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông.

Ben Raddclyffe – Giám đốc thương mại của 100x Group, sẽ đảm nhận công việc mở rộng về xử lý quan hệ khách hàng và giám sát các sản phẩm tài chính. Radclyffe có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh tại Deutsche Bank, UBS và Tower Research Capital.

Trong một bình luận chính thức, chủ tịch của 100x Group, ông David Wong cho biết ban lãnh đạo “có đủ khả năng để tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của 100x Group, bao gồm cả việc hoàn thành Chương trình xác minh người dùng BitMEX, thêm rằng:

“Đó là hoạt động kinh doanh bình thường đối với chúng tôi và chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng vẫn tin tưởng chúng tôi.”

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *