Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Coinbase và Apple có vẻ vẫn chưa làm lành nhiều tháng sau khi Coinbase cảnh báo khách hàng rằng họ có thể sẽ phải xóa một ứng dụng khỏi Apple Store.

CEO của Coinbase, Brian Armstrong đã tweet vào ngày 22/8 rằng Apple tiếp tục chặn một số chức năng cho tiền điện tử, bao gồm khả năng kiếm tiền và các trình duyệt ứng dụng phi tập trung (dApp) không giới hạn. Ông nói:

“Apple đã rất hạn chế và thù địch với tiền điện tử trong những năm qua. Họ vẫn đang chặn một số chức năng ngay lúc này, bao gồm khả năng kiếm tiền với tiền điện tử bằng cách thực hiện nhiệm vụ và trình duyệt dapp không giới hạn.”

Vào tháng 12, Coinbase đã cảnh báo khách hàng của mình rằng họ có thể phải xóa trình duyệt dApp khỏi ứng dụng để đáp ứng các chính sách của App Store. Vào thời điểm đó, cả Apple và cửa hàng ứng dụng Android của Google, Google Play đều muốn xóa dApps trong mạng lưới của mình.

Apple, đặc biệt là App Store, gần đây đã bị chỉ trích vì những điều khoản không công bằng mà họ đưa ra cho các nhà phát triển và nhà xuất bản ứng dụng. Tờ Wall Street Journal, The New York Times và nhà phát triển game Epic Games đều kêu gọi Apple áp dụng các điều khoản công bằng hơn cho các nhà phát triển.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận

97 − = 89