Thứ Năm, Tháng Một 27
Shadow

CEO Twitter mở hội nghị chỉ dành cho các tổ chức “tay to” đầu tư Bitcoin

Các công ty lớn đang đầu tư tiền mã hóa của Mỹ cho biết họ sẽ tổ chức một hội nghị trực tuyến vào ngày 21/07 nhằm “làm rõ góc nhìn của các tổ chức đầu tư về Bitcoin”. Các diễn giả nổi bật của bao gồm Jack Dorsey – CEO của Twitter; Adam Back – nhà sáng lập Blockstream và Cathie Wood của Quỹ Ark Invest.

CEO Twitter thành lập hội nghị chỉ dành cho các tổ chức “tay to” đầu tư Bitcoin

Trong thông báo ngày 25/06, các thành viên của Crypto Council for Innovation gồm Square, Ark Invest và Paradigm tuyên bố họ cùng tổ chức Hội nghị “The ₿ Word”, một sự kiện chia sẻ về “cách các tổ chức có thể tiếp cận Bitcoin”. Dự án dự kiến ​​ra mắt vào tháng 07/2021 với sự tham gia của nhiều diễn giả khách mời nổi bật như:

  • Jack Dorsey, CEO của Twitter và Square
  • Cathie Wood, CEO của Ark Invest
  • Adam Back, Founder của Blockstream
  • Michael Morrell, Cựu Phó Giám đốc CIA
  • John Newbery, Giám đốc Brink – một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tập trung hỗ trợ phát triển Bitcoin
  • Và nhiều diễn giả khách mời khác,

 

“The ₿ Word là một sáng kiến ​​tập trung vào Bitcoin với mục đích phân tích các câu chuyện chính thống về Bitcoin, giải thích cách mà các tổ chức có thể tiếp cận Bitcoin. Đồng thời, việc nâng cao nhận thức tại các khu vực về Bitcoin cũng cần được hỗ trợ nhiều” – đại diện dự án cho biết.

Được thành lập vào tháng 04/2021, Crypto Council for Innovation (CCI) là một liên minh của các công ty ủng hộ tiền mã hoá như Coinbase, Square, Fidelity Digital Assets và Paradigm. Tổ chức này được thành lập để cung cấp cho các công ty một phương tiện tốt hơn trong việc vận động hành lang các nhà lập pháp về quy định dành cho tiền mã hoá và blockchain.

“Bitcoin là một động lực tích cực trên thế giới vì nó tăng khả năng tiếp cận tài chính và cơ hội. Tuy nhiên, sự phức tạp, yếu tố đã giúp mạng lưới này trở nên mạnh mẽ cũng khiến nó khó hiểu lúc đầu. “Chúng tôi hy vọng sáng kiến ​​này sẽ giúp cộng đồng nhà đầu tư và các nhà hoạch định chính sách có thể hiểu rõ hơn về thời điểm mà chúng ta đang ở hiện tại đã biến đổi như thế nào.” – Matt Huang, Đồng sáng lập của Paradigm chia sẻ.

Trong thông báo cũng tiết lộ rằng sự kiện vào ngày 21/07 sẽ gồm có 5 chủ đề thảo luận chính, cụ thể là “Giải mã Bitcoin”, “Hỗ trợ phát triển hệ sinh thái”, “Bảo vệ mạng lưới Bitcoin”, “Quản lý Bitcoin” và “Duy trì những triết lý của Bitcoin”. Cùng với đó là một hội thảo trực tuyến có sự tham gia của Dorsey, Wood và một số diễn giả chính khác, mang tên “Bitcoin là công cụ trao quyền kinh tế”.

Đáng chú ý, hội nghị này lại không có sự có mặt của Michael Saylor, CEO của MicroStrategy – công ty đã đầu tư hơn 2,7 tỷ USD vào Bitcoin.

Một cái tên đáng chú ý khác không được đề cập đến là Elon Musk. Kể từ khi Tesla thông báo ngừng chấp nhận Bitcoin, vị tỷ phú Tesla gần như đã bị tẩy chay hoàn toàn bởi cộng đồng tiền mã hóa. Tuy nhiên, Elon Musk đã để lại bình luận “tò mò” trong tweet thông báo về sự kiện “The ₿ Word” của Jack Dorsey. Song, khi được CEO Twitter mời xuất hiện tại hội nghị, Elon Musk lại từ chối và tỏ ý cợt nhả lời đề nghị của Jack Dorsey.

 – BBT Blockchain247 –

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *