Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Cha đẻ Ethereum Vitalik Buterin thừa nhận đã “xả” hết ETH sang fiat, không mua Bitcoin

Cha đẻ Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã thừa nhận rằng ông vừa bán và tặng số Ether đang nắm giữ của mình sang tiền tệ fiat khi giá ở 700 USD. Buterin không nói rõ, nhưng có vẻ ông đã bán toàn bộ số ETH mình có, mặc dù hiện chưa biết ông sở hữu bao nhiêu ETH. Buterin cũng nói thêm rằng ông đã không mua bất kỳ Bitcoin (BTC) nào kể từ trước năm 2017.

Nguồn: Twitter.

Nguồn: Twitter.
Theo Buterin, nhờ lời khuyên của ông, Ethereum Foundation – tổ chức điều hành của Ethereum, cũng đã bán khoản holding ETH của họ ở gần mức cao nhất mọi thời đại là 1.200 USD. Trong một tập podcast trước đây với Eric Weinstein, Buterin tiết lộ rằng Ethereum Foundation đã thanh lý 70.000 ETH ở mức giá này.

Giá ETH. Nguồn: Glassnode

Giá ETH. Nguồn: Glassnode
Mặc dù mối tương quan là không rõ ràng, nhưng có thể việc ETH Foundation bán số lượng ETH lớn này đã dẫn đến sự sụp đổ năm 2017 của Ether.

Trong những tuần gần đây, nhà đồng sáng lập Ethereum đã hứng chịu sự chỉ trích từ một số thành viên trong cộng đồng Blockchain. Trong số đó, Adam Back – CEO của Blockstream, thậm chí còn gọi Ethereum là một chương trình ponzi.

 – Bạch Đàn –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *