Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Chạm hỗ trợ “cứng”, liệu ADA có đủ sức để tránh bão?

Cardano đã giảm kể từ ngày 16/05 nhưng đã bật lên ở đường hỗ trợ dài hạn tăng dần vào ngày 22/06.

Chạm hỗ trợ “cứng”, liệu ADA có đủ sức để tránh bão?

Chạm hỗ trợ “cứng”, liệu ADA có đủ sức để tránh bão?
Giá ADA đang theo sau một đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn, một sự đột phá có thể đưa giá Cardano về phía vùng kháng cự 1,90 USD.

Giá ADA đang trong chu kỳ giảm

ADA đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 2,47 USD vào ngày 16/05.

Vào ngày 22/06, ADA đạt mức thấp nhất là 1 USD và tăng trở lại. Mức thấp được để xác thực đường hỗ trợ tăng dần lần thứ tư (biểu tượng màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đi xuống. Chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một dấu hiệu giảm giá (biểu tượng màu đỏ), MACD cho tín hiệu đảo chiều giảm và chỉ báo RSI đang giảm. Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng dài hạn vẫn là giảm.

Chuyển động hiện tại

Biểu đồ H6 ngắn hạn hơn cho thấy mô hình ba đáy tiềm năng được tạo tại vùng hỗ trợ ngang 1,08 USD. Ngoài ra, một đường kháng cự giảm dần đã được đặt từ ngày 03/06.

Một sự bứt phá khỏi ngưỡng này sẽ đưa ADA hướng tới vùng kháng cự 1,90 USD, là mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib.

Mặc dù có khả năng bị “dội ngược”, nhưng có vẻ như token đã hoàn thành một xung động tăng giá năm làn sóng bắt đầu vào tháng 3/2020.

Trong trường hợp này, mức tăng được đề xuất sẽ chỉ là sóng B (màu trắng) trước khi một đợt giảm khác hoàn thành việc điều chỉnh.

ADA/BTC

Nhà giao dịch tiền mã hóa @CryptoMichNL đưa ra biểu đồ ADA / BTC, cho biết rằng sự sụt giảm tiếp theo có thể đưa nó đến khu vực hỗ trợ 3000 satoshi.

ADA đã bị phá vỡ khỏi vùng 3800 nằm ngang, hiện có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD, RSI & Stochastic Oscillator đều đang giảm.

Vùng hỗ trợ gần nhất ở mức 3000 satoshi, mức thoái lui Fib 0,618 và vùng hỗ trợ nằm ngang.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *