Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, giá Ether (ETH) có khả năng leo lên tới 10.500 USD, theo một chiến lược gia tại công ty nghiên cứu thị trường lớn Fundstrat Global Advisors.

Chiến lược gia David Grider của Fundstrat đã đưa ra quan điểm về việc ETH đạt kỷ lục mới ở 1.430 USD trong một bản ghi chú nhà đầu tư hôm thứ Ba, theo Bloomberg. Theo Grider, đồng altcoin lớn nhất có thể tăng gấp 7 lần lên 10.500 USD sau khi thiết lập đỉnh mới.

Vị chiến lược gia cho biết, Ether hiện là “trò chơi đầu tư rủi ro/lợi nhuận tốt nhất trong thị trường tiền điện tử”, nhấn mạnh rằng blockchain Ethereum là nền tảng lớn nhất cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi). “Điện toán blockchain có thể là tương lai của đám mây,” ông lưu ý.

Khi quá trình nền cấp lên Proof-of-Stake của Ethereum đang tiến triển lạc quan, mạng lưới của nó có tiềm năng mở rộng quy mô đáng kể và xử lý các giao dịch ở cấp độ tương tự như Mastercard và Visa, Grider nói thêm.

Dự đoán giá cao ngất trời cho ETH xuất hiện khi đồng coin lớn thứ hai thế giới cuối cùng cũng phá vỡ mức cao lịch sử vào ngày 19/1 năm 2021, chỉ khoảng 10 sau khi Bitcoin đạt ATH mới 42.000 USD vào ngày 8/1. Mặc dù Bitcoin vẫn là đồng tiền chạm ATH trước Ether kể từ đợt bull run năm 2017, nhưng Bitcoin dường như ít phổ biến hơn ETH về mặt giao dịch hàng ngày. Theo dữ liệu tháng 1 từ công ty phân tích tiền điện tử Messari, mạng Ethereum hiện có nhiều giao dịch hơn mạng Bitcoin tới 28%.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1.290 USD, giảm khoảng 9% trong khung thời gian 24 giờ. Trong 30 ngày qua, altcoin này đã tăng hơn 100%, theo chỉ số giá ETH của CoinTelegraph.

 – Spring roll – 

Viết bình luận