Thứ Năm, Tháng Năm 19
Shadow

CLB Manchester City ra mắt token Fan dành cho người hâm mộ

Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của ngoại hạng Anh Manchester City sẽ ra mắt token riêng dành cho người hâm mộ dựa trên blockchain. Sự kiện hứa hẹn sẽ airdrop token miễn phí đến các fan Citizen đã đăng ký trước đó.

Manchester City là câu lạc bộ thể thao mới nhất ra mắt tokendựa trên blockchain của riêng mình để cung cấp công cụ mới cho sự tương tác của người hâm mộ mã hóa. Trước đây, AC Milan cũng tiếp cận 450 triệu fan bằng công nghệ blockchain bằng việc cho ra mắt đồng tiền kỹ thuật số $ACM trên hệ thống Chiliz (CHZ). Vào cuối tháng 12/2020, fan token của Juve và PSG đã xuất hiện trên nền tảng Binance Launchpool.

 

Manchester City đã hợp tác với nền tảng tương tác của người hâm mộ Socios.com để ra mắt token CITY trên blockchain Chiliz. Tương tự như các câu lạc bộ châu âu khác như FC Barcelona và Juventus, Manchester City hiện sẽ có tùy chọn cung cấp phần thưởng VIP, chương trình khuyến mãi câu lạc bộ, trò chơi và các tính năng hỗ trợ AR bằng cách sử dụng token.

Stephan Cieplik, phó chủ tịch cấp cao phụ trách kinh doanh đối tác toàn cầu của City Football Group, công ty mẹ của Manchester City FC, cho biết những người tham gia làm thành viên Cityzen của câu lạc bộ sẽ đủ điều kiện nhận token CITY miễn phí, để có thể truy cập đầy đủ các lợi ích và phần thưởng.

Alexandre Dreyfus, giám đốc điều hành của Chiliz và Socios, nói rằng token mới CITY sẽ cung cấp cho người hâm mộ những phần thưởng trải nghiệm thực tế và kỹ thuật số độc đáo ngay sau khi các hạn chế COVID-19 được dỡ bỏ.

Bên cạnh đó, một token khác của nền tảng blockchain do Socios là Chiliz (CHZ) đã đạt rất nhiều thành công. Chiliz (CHZ) chứng kiến ​​sự gia tăng 1.600% trong tháng 3, đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường CHZ là 3,8 tỷ USD. Vào đầu tháng 3, Chiliz đã hoàn thành vòng tài trợ 50 triệu USD như một phần của kế hoạch mở rộng sang Hoa Kỳ.

Ở Premier League, giải đấu bóng đá khắc nghiệt nhất hành tinh, Manchester City là câu lạc bộ bóng đá có giá trị thứ 5 trên toàn thế giới, ước tính 2,7 tỷ USD vào năm 2019. Hiện tại, Manchester City cũng đang sở hữu lượng fan thuộc hàng khủng nhất trong danh sách những câu lạc bộ hàng đầu làng túc cầu.

 – Spring roll – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *