Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Giá Dogecoin (DOGE) đã giảm mạnh sau khi các fan hâm mộ trên mạng xã hội video TikTok của đồng coin này quảng bá rộng rãi để nỗ lực đẩy giá lên 1 USD. Theo Haider Rafique – CMO của OKCoin, đợt pump giá này của DOGE có dấu hiệu sắp kết thúc.

“Hiệu ứng DOGE/TikTok đang thực sự làm giảm sức sống của nền tảng TikTok, hơn cả ngành công nghiệp tiền điện tử, vì nó phát triển mạnh nhờ vào việc tạo ra các thử thách lan truyền – một thể loại mà phù hợp với thử thách Dogecoin này,” Rafique nói với CoinTelegraph vào ngày 10/7.

Ông cho biết thêm:

“Các thử thách trên TikTok có xu hướng đến và đi trong các chu kỳ rất ngắn, và hãy nhìn vào mức giảm 20% của DOGE trong 24 giờ qua, có khả năng nó đã hoàn thành nhiệm vụ của nó rồi.”

TikToker đã tạo ra nhận thức về Dogecoin và pump giá

Một trào lưu lan truyền trên nền tảng mạng xã hội TikTok đã chứng kiến nhiều người mua Dogecoin và kêu gọi người xem làm điều tương tự.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Mục tiêu của những video thử thách này – đẩy giá lên 1 USD, là một kỳ tích to lớn dù cho giá của DOGE không phá vỡ 1 USD trong thử thách. Tuy nhiên, sự kiện này đã đẩy giá DOGE tăng gấp đôi trước khi giảm mạnh trong vài ngày qua.

Mức độ quan tâm với Dogecoin giảm mạnh

Ngoài động thái giảm giá gần đây của Dogecoin, các số liệu khác cũng cho thấy sự phấn khích sắp kết thúc. “Google Trends cũng cho thấy số lượng tìm kiếm Dogecoin đã trở lại mức bình thường kể từ thời điểm sự kiện lan truyền này bắt đầu vào thứ Tư [ngày 8/7],” Rafique cho biết.

“Trong thị trường tiền điện tử, chúng ta nên thận trọng với những thời điểm lan truyền này vì nó làm mất đi mục tiêu dài hạn của chúng ta, đó là tạo ra một hệ thống tài chính công bằng, toàn cầu,” ông nói thêm.

DOGE cũng đã được niêm yết trên sàn Bitfinex trong thời gian đồng tiền này bùng nổ, điều có thể đánh dấu ít nhất một số hiệu ứng có hiệu quả phát sinh từ sự kiện lan truyền.

 – Bạch Đàn –

 

 

Viết bình luận