Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Co-Founder Reddit cho biết ông đang hold rất nhiều Ethereum

Co-Founder Reddit, ông Alexis Ohanian cho rằng Ethereum rất tuyệt.

Co-Founder Reddit cho biết ông đang hold rất nhiều Ethereum

Co-Founder Reddit cho biết ông đang hold rất nhiều Ethereum

Đồng sáng lập Reddit, ông Alexis Ohanian, đã tiết lộ vào năm ngoái rằng tiền mã hóa đại diện cho một phần danh mục đầu tư của ông. Công ty đầu tư mạo hiểm của ông, Seven Seven Six, kể từ đó đã tham gia vào vòng tài trợ 5 triệu USD cho ứng dụng phần thưởng Bitcoin Lolli và đầu tư vào công ty cơ sở hạ tầng blockchain QuickNode.

Nhưng Ohanian bỏ tiền của mình vào đâu?

Ít nhất là một phần trong Ethereum. Ông Ohanian nói với Andrew Ross Sorkin trên CNBC:

“Tôi nghĩ rằng Ethereum [có], ít nhất là trong một hoặc hai năm tới, thực sự có nhiều thứ nhất để chứng minh, hoặc ít nhất là tiềm năng nhất để thể hiện điều gì đó vì có rất nhiều ứng dụng thú vị, NFT chỉ là bước khởi đầu của những gì đang được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum và đó là nơi mà rất nhiều tài sản của tôi được công khai.”

Không giống như chuỗi khối Bitcoin, chủ yếu được sử dụng để tạo và giao dịch an toàn với tiền kỹ thuật số, chuỗi khối Ethereum kết hợp rộng rãi hơn mã hợp đồng thông minh giúp loại bỏ các bên trung gian và cho phép mọi người xây dựng các ứng dụng trên cùng chuỗi khối. Điều đó chủ yếu phát triển thành hai trường hợp sử dụng chính: mã thông báo không thể thay thế hoặc NFT và tài chính phi tập trung (DeFi).

NFT là các chứng từ kỹ thuật số về quyền sở hữu, chủ yếu được sử dụng để chuyển giao quyền đối với tài sản kỹ thuật số (chẳng hạn như đồ sưu tập ảo, tác phẩm nghệ thuật hoặc thẻ giao dịch) hoặc tài sản vật lý. DeFi, trong khi đó, đề cập đến bất kỳ giao thức dịch vụ tài chính nào cho phép mọi người cho vay, đi vay hoặc giao dịch mà không cần thông qua các tổ chức tài chính truyền thống.

Cả hai lĩnh vực đều đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng trong năm qua. Theo DeFi Pulse, khoảng 60 tỷ USD tiền mã hóa đang trôi nổi trong các giao thức Ethereum DeFi, so với khoảng 1 tỷ USD một năm trước. Các NFT đã đăng ký doanh số hơn 2 tỷ USD, phần lớn trong số đó đến từ chuỗi khối Ethereum, nơi chúng xuất hiện ban đầu.

Mặc dù Ohanian đang đầu tư rất nhiều vào Ethereum, nhà công nghệ này vẫn sẵn sàng đón nhận những gì mới nổi và cho rằng Hoa Kỳ phải bước nhẹ để tạo cơ hội phát triển cho những đổi mới blockchain tương tự. Đề cập đến quyết định gần đây của El Salvador về việc đấu thầu hợp pháp Bitcoin, Ohanian chia sẻ

“Nói chung, tôi sẽ không ủng hộ việc áp dụng bất kỳ loại quy định nào về điều này. Vào cuối ngày, đây là những cơ hội để chúng tôi nắm bắt và hy vọng với tư cách là một quốc gia, chúng tôi có thể dựa vào những phần tốt nhất của việc này.”

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *