Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Cổ phiếu Bitfarms giảm ngay ngày ra mắt trên Nasdaq trong cơn “giông bão” của thị trường tiền mã hóa

Cổ phiếu Bitfarms đã không thể thoát khỏi xu hướng giảm giá của toàn bộ thị trường tiền mã hóa, mặc dù công ty tuyên bố lợi nhuận của họ đã tăng trong bối cảnh tỷ lệ băm Bitcoin giảm gần đây.

Cổ phiếu Bitfarms giảm ngay ngày ra mắt trên Nasdaq trong cơn “giông bão” của thị trường tiền mã hóa

Cổ phiếu Bitfarms giảm ngay ngày ra mắt trên Nasdaq trong cơn “giông bão” của thị trường tiền mã hóa
Sự ra mắt rất được mong đợi trên sàn Nasdaq của công ty khai thác BTC tập trung vào năng lượng tái tạo, Bitfarms (BITF), đã chứng kiến cổ phiếu của công ty giảm tới 8,6% trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa đang suy yếu.

BITF mở cửa ở mức 4,04 USD và nhanh chóng tăng vài phần trăm để gắn thẻ mức cao 4,11 USD trước khi giảm xuống mức thấp nhất là 3,90 USD. Cổ phiếu của Bitfarm được giao dịch lần cuối với giá 3,96 USD.

Giá cổ phiếu của các công ty khai thác Bitcoin được niêm yết công khai đã giảm mạnh trong những tháng gần đây.

Marathon Digital Holdings (MARA) giảm khoảng 51% so với mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 4 là 56,50 USD và hiện tại ở mức 27,83 USD, trong khi Hive Blockchain (HIVE) giao dịch ở mức 2,38 USD mất 57% so với mức cao nhất tháng 2 là 5,50 USD và Riot Blockchain (RIOT) có giá 31,57 USD sau khi giảm gần 60% so với mức đỉnh tháng 2 tại 77,90 USD.

Ngoài việc bán tháo BTC nặng nề theo sau mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 4 của Bitcoin, hoạt động kém hiệu quả của các cổ phiếu khai thác còn do nhận thức tiêu cực liên quan đến mức tiêu thụ năng lượng của ngành và phản ứng trước việc Trung Quốc ngày càng đàn áp các công ty khai thác trong nước.

Tuy nhiên, Bitfarms tuyên bố đã được hưởng lợi từ cuộc di cư gần đây khỏi Trung Quốc trong bối cảnh bị kìm kẹp, với công ty có trụ sở tại Canada ước tính 99% hoạt động tính toán của họ được cung cấp bởi thủy điện “xanh”. Trong bản cập nhật sản xuất ngày 10/06, công ty Bitfarms đã tuyên bố:

“Khi hashrate của các thợ đào Trung Quốc giảm, Bitfarms đã kiếm được phí giao dịch cao hơn và tăng thị phần của họ trong tổng số hashrate của mạng Bitcoin. Do đó, Bitfarms đã kiếm được nhiều Bitcoin hơn với cùng một lượng sức mạnh tính toán và chi phí hoạt động.”

Bất chấp sự sụt giảm nghiêm trọng gần đây đối với giá cổ phiếu khai thác, lĩnh vực này đã tăng cao hơn giá giao ngay của Bitcoin tới 455% trong 12 tháng trước đó.

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *