Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28
Shadow

Cơ quan quản lý tài chính New York bật mí 10 đồng coin cho dịch vụ lưu ký

Bộ Dịch vụ Tài chính của bang New York đã đưa ra danh sách xanh 8 loại tiền ảo được phép bán và giao dịch, và 10 loại coin mà các tổ chức tài chính được phép lưu ký.

Theo bản cập nhật ngày 3/8 trên website của Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý này đã phê duyệt 8 loại tiền điện tử cho niêm yết và giao dịch. Các đồng coin này bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Binance USD (BUSD), Gemini Dollar (GUSD), Pax Gold (PAXG) và Paxos Standard Token (PAX). Các đồng coin này cũng được NYDFS bật đèn xanh cho dịch vụ lưu ký, bên cạnh XRP và Ethereum Classic (ETC).

“Bất kỳ tổ chức nào được DFS cấp phép để triển khai hoạt động kinh doanh tiền ảo ở New York đều có thể sử dụng các đồng coin trong Danh sách xanh cho mục đích đã được phê duyệt của họ,” NYDFS tuyên bố. Tuy nhiên, NYDFS cũng làm rõ rằng bất kỳ doanh nghiệp nào được cấp phép cũng cần thông báo cho cơ quan quản lý biết trước khi sử dụng bất cứ token nào trong danh sách xanh.

Thông báo cũng cho biết, NYDFS có quyền xóa bỏ bất kỳ token nào khỏi danh sách xanh ở bất cứ thời điểm nào, hạn chế hoạt động của bất kỳ đồng coin nào, cũng như ngừng hoàn toàn danh sách.

Quy định tiền điện tử ở Mỹ

NYDFS là một trong những cơ quan quản lý chính đối với các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử ở bang New York, vì nó là đơn vị cấp giấy phép kinh doanh chính cho tiền điện tử, có tên BitLicense. Là nơi đặt thủ đô tài chính của Hoa Kỳ, NYDFS thường ở tuyến đầu trong các quy định mới.

Vào tháng 6, cơ quan quản lý New York đã thông báo rằng họ sẽ chấp thuận một loại giấy phép có điều kiện cho các công ty tiền điện tử niêm yết token. Các công ty có thể hợp tác với chủ sở hữu BitLicense hiện tại để có được hướng dẫn tận tình liên quan đến cấu trúc, vốn, hệ thống và các yêu cầu về nhân sự.

 – Bạch Đàn –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *